Thiết kế nội thất chung cư với bộ sofa màu hồng

Thiết kế nội thất chung cư với bộ sofa màu hồng

Những chiếc ghế là một trong những cách trang trí thiết kế bên trong nội thất các căn hộ chung cư. Công ty HomeGroup www.homeviet.net giới thiêu các bạn mẫu thiết kế ấn tượng.

Thiết kế nội thất chung cư với bộ sofa màu hồng

120815-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-voi-bo-sofa-mau-hong- (1)

Thiết kế nội thất chung cư với bộ sofa màu hồng ảnh 1

120815-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-voi-bo-sofa-mau-hong- (2)

Thiết kế nội thất chung cư với bộ sofa màu hồng ảnh 2

120815-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-voi-bo-sofa-mau-hong- (3)

Thiết kế nội thất chung cư với bộ sofa màu hồng ảnh 3

Thiết kế nội thất chung cư – Hầu hết cuộc sống của khung nhìn trong thiết kế đầu tiên này, có nguồn gốc từ các bức tường thực hành của các ghi chú đã được tạo ra trong khu vực nhà bếp với thực hành vẽ bảng để scribble danh sách mua sắm, làm việc trên lịch trình hàng tuần hoặc gửi Gia đình nhớ lại. Khi các đơn vị nhà bếp chạy ra khỏi khu vực trong một góc viết đúng, quầy bar làm cho việc sử dụng không gian trên màu xanh lá cây thiet ke noi that.

Hai sắc thái mặt dây chuyền lớn lưới nhô bar, đánh dấu rõ ràng trên khu vực mà không che khuất ánh sáng tự nhiên.
Trong thiết kế phòng khách bên trong khu vực vui chơi giải trí neo màu đen mà đi kèm với một TV màn hình phẳng và các hệ thống thông tin liên lạc. TV được gắn trên một bảng điều khiển mà giấu con trai khó coi, và một đơn vị nhỏ được đeo trên tay để che giấu bộ sưu tập DVD và điều khiển từ xa. Thiết kế nội thất Bước đôi như là một nơi để công viên khi lựa chọn cuối cùng của buổi tối, đèn chùm và chrome đương đại cung cấp một ánh sáng nhẹ nhàng hơn khi chi phí đưa ra kết quả sáng để xem phim muộn vào ban đêm.

Thiết kế nội thất chung cư với bộ sofa màu hồng


Call Now Button