Giới thiệu

“Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất HomeGroup được thành lập tháng 10 năm 2011, là công ty chuyên Thiết kế, sản xuất, thi công nội thất cho chung cư, nhà Lô phố, Biệt thự…Và thuộc một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất tốt nhất.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, nhà xưởng rộng hơn 1500m2, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty HomeGroup luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu của HomeGroup khác biệt chính là:

HomeGroup có nhà máy sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của mỗi cá nhân cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HomeGroup năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm Kiến tạo không gian cuộc sống” và định hướng “Liên tục cải tiến” HomeGroup đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HomeGroup. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Call Now Button