Thiết kế nội thất Biệt thự cao cấp, Anh Phương, Phú Thọ

Thiết kế nội thất Biệt thự cao cấp, Anh Phương, Phú Thọ

DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

CHỦ ĐẦU TƯ: ANH PHƯƠNG

Diện tích Căn hộ: 325m2

Địa điểm: Trung tâm thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Ngày đăng: 20/05/2016

 

 >> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Về cơ cấu chức năng thì công trình biệt thự 3 tầng được phân chia như sau:

+ Tầng 1 bao gồm phòng khách bếp và 1 phòng ngủ phụ, với diện tích khá rộng, không gian mở nên khi trang trí nội thất khá đẹp và sang trọng.

Phòng khách được view ra những khoảng xanh tự nhiên và ánh sáng thông tầng từ trên xuống.

Tầng 2: Với 150m2 Gia chủ chỉ sử dụng để thiết kế cho 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, diện tích khá thoải mái cho nhu cầu sử dụng. Tạo một phong cách khác lạ đó là những gì mà KTS HomeGroup thực hiện trong dự án này.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CAO CẤP 3 TẦNG TẠI PHÚ THỌ

thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (2)thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (4) thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (5) thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (6) thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (7) thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (8) thiet-ke-noi-that-biet-thu-a-phuong-home-viet- (9)Là một lãnh đạo trẻ tuổi, Gia chủ mong muốn mang lại gia đình nhỏ bé của mình một ngôi nhà có không gian tươi mới, đầy nghệ thuật và gần gũi với thiên nhiên. Những khoảng xanh điểu tiết được mắt nhìn và dịu mát hơn vào thời điểm ngày nắng nóng là điểm nhấn cho dự án này.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

CHAN-TRANG-THIET-KE-NOI-THAT

 

 

Lưu


Call Now Button