Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp hướng đến những tiện nghi hiện đại nhưng phải thật tiện dụng, phù hợp với căn hộ chung cư, và đơn vị thiết kế cần đạt đến chất lượng dịch vụ cũng như uy tín và hậu mãi hấp dẫn với khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp hướng đến sự hiện đại tiện dụng

Công ty thiết kế nội thất chung cư HomeGroup là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi  luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như uy tín hậu mãi hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Ngay từ những tháng năm đầu thành lập, HomeGroup đã mang tiêu chí vươn lên những vị trí cao nhất trong thị trường thiết kế nội thất chung cư đẹp ở Việt Nam với những bản thiết kế nội thất độc đáo.

Đến với công ty thiết kế nội thất chung cư để cảm nhận những phong cách kiến trúc

Chúng tôi không giới hạn những phong cách thiết kế nội thất cũng như sự sáng tạo trong mỗi KTS. Bằng kinh nghiệm và tay nghề của mình, HomeGroup mong muốn mang lại những Giá trị thực cho khách hàng để mọi người được sống trong những căn hộ chung cư trang trọng, thanh lịch và đầy văn hóa.

Là một nhà chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Công ty Home Viêt còn giúp Bạn có những giải pháp xử lý không gian thông minh và đầy tiện dụng.

Tham khảo những công trình thiết kế nội thất chung cư đẹp của HomeGroup tại: https://homeviet.com.vn/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-that-chung-cu

Mỗi công trình là một điểm khác biệt, để làm được điều đó mỗi con người trong công ty chúng tôi không ngừng học hỏi kiến thức.Các dự án tiêu biểu được nói đến như:

Thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Golden Palace Anh Cương, một căn hộ ấm áp đầy giá trị trong không gian sống.

.

Đáp ứng cho gia đình gồm 4 thành viên, Công ty thiết kế nội thất HomeGroup đã kiến tạo lên từng không gian theo yêu cầu cũng như sở thích của Gia chủ. Không đơn điệu không phá phô, mà từng phòng hướng đến tính mỹ thuật và tiện dụng. Công trình là một thành công của Chúng tôi, không chỉ thiết kế nội thất mà Công ty HomeGroup còn trực tiếp tham gia công tác thi công hoàn thiện với kinh phí đầu tư cao cấp.

.

Thiết kế chung cư đẹp tại Golden palace

Dự án 02- Căn hộ tiếp theo Công ty HomeGroup giới thiệu đến với các bạn thể hiện được sự ấm áp trong không gian. Tương phản màu sắc, diện điểm nhấn là điều mà người thiết kế đã thực hiện. Để có được những không gian đẹp, Chúng tôi đã phối kết hợp tỉ mỷ những đường nét trong thiết kế nội thất chung cư này.

.

Phòng ngủ là một nơi chúng ta dành 60% cho những giờ nghỉ ngơi, tạo một cảm giác an toàn dễ chiuh để giấc ngủ sâu thoải mái, năng lượng được tích tụ đó là nhiệm vụ của những người làm thiết kế.

Trong không gian dưới đây, với bố cục chắc chắn, phòng ngủ 24m2 trở lên có giá trị hơn với chất liệu mới như: đầu giường bọc da, trần xuyên sáng, cùng với những màu sắc thiết kế thể hiện tình yêu và sự thủy chung.

Thiết kế chung cư đẹp tại Golden palace

Dự án tiêu biểu 03 – Thiết kế nội thất chung cư Nam Đô với thiết kế hiện đại dành cho Giám đốc công ty Truyền hình trẻ tuổi Anh Đỗ Tiến.

Công trình được hoàn thiện với tổng mức đầu tư trên 400 triệu, chất liệ hiện đại, sang trọng, sự bền vững được thể hiện bởi cam kết của Công ty HomeGroup.

Cơ cấu chức năng bên trong căn hộ chung cư gồm 2 phòng ngủ, khách bếp và khu vực phụ trợ.

Các chức năng được nghiên cứu và phát triển để tạo lên một tổng thể có tính chất logic sự tiện dụng trong không gian nội thất chung cư này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá thiết kế nội thất chung cư hợp lý nhất.

Thiết kế chung cư đẹp tại Golden palace

Thiết kế nội thất chung cư đẹp hướng đến sự hiện đại tiện dụng

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HOME VIỆT

Địa chỉ phòng 1001 Tòa Nhà Sông Đà, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư Times City, Chị Thùy căn hộ cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự Chị Oanh, Bắc Giang

Phong cách Hàn Quốc trong thiết kế nội thất căn hộ 135m2

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Gamuda Anh Cương

Thiết kế nội thất nhà ở 3 tầng đẹp cho gia đình 3 thế hệ

Thiết kế nội thất chung cư Times City căn hộ sang trọng tòa T7

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại N04 khu ngoại giao đoàn Taseco Complex, Từ Liêm


Call Now Button