Thiết kế nội thất căn hộ Penthouses Chú Tuấn với chất liệu Gỗ Óc Chó tại Chung cư Mulberry Lane

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouses Chú Tuấn với chất liệu Gỗ Óc Chó tại Chung cư Mulberry Lane

Dự án: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

+ Chủ đầu tư: CHÚ TUẤN ANH

+ Địa điểm công trình: Khu căn hộ Chung cư Mulberry lane, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

+ Ngày đăng: 22/12/2014

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouses Chú Tuấn

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouses Chú Tuấn với chất liệu sử dụng Gỗ Óc Chó tại Chung cư Mulberry Lane đẳng cấp cho giới doanh nhân.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (2) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (4) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (5)Phòng ngủ bé sinh đôi được thiết kế với hệ giường tầng thông minh để tận dụng tối đa diện tích cần thiết cho chức năng khác.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (6) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (7) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (8)

Phòng ngủ master được cải tạo không gian phòng thay đồ kết hợp với khu vực vệ sinh khép kín.

Do nhu cầu không nhiều nên Chú mong muốn thiết kế đơn giản, điểm chút nghệ thuật vào.thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (9) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (10) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (11) thiet-ke-noi-that-chung-cu-duplex-chu-tuan-home-viet- (12)

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư theo phong cách trẻ trung cho căn hộ là xu hướng ngày càng được sử dụng bởi nhu cầu ngày càng cao từ các gia đình thuộc thế hệ trẻ hiện đại đang thời kỳ chứng tỏ mình. Cá tính trong thiết kế là một yêu cầu luôn được đặt ra đối với Kiến trúc sư thiết kế, việc thể hiện cá tính làm sao để không dị biệt và vẫn giữ được sự hài hòa tinh tế. Đến với công ty Homegroup với đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện nghi và sang trọng nhất.

Tags: Cong ty thiet ke noi that phòng ngủ master dành cho vợ chồng chú với tông màu trầm phù hợp với tuổi trung niên,  không gian phòng ngủ kết hợp với tone màu tím của ga giường mang đến sự chung thủy. Phòng ngủ của con trai thiết kế theo hệ thống giường tầng, tông màu xanh dương năng động trẻ trung.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

Lưu

Lưu


Call Now Button