Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, tông màu sáng trắng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, tông màu sáng trắng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, tông màu sáng trắng.

Một khung trống có màu trắng, nhưng không phải tất cả khung trống đang chờ đợi một nét vẽ để làm cho nó hoàn chỉnh. Ba căn hộ  đặc trưng HomeGroup đưa ratrong bài viết này là tính năng tường màu sáng trắng, nội thất kem mát, và nhiều không gian mở trống. Nhưng các mẫu thiết kế nội thất chung cư của những ngôi nhà này không tạo ra cho thêm nhiều màu sắc hay nghệ thuật hơn, thay vào đó là không gian màu trắng mở và giúp đỡ để biến những người sống ở đó, người giải trí ở đó, và người truy cập có, thành tâm điểm thực sự của thiết kế.

3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (10)

Các không gian đầu tiên, có phong cách Scandinavian riêng biệt mà chúng tôi đã đến để biết và yêu thích trên trang web này. Đến từ Image Box Studios, sắc thái của màu trắng là sự bổ sung hoàn hảo cho tối giản phong cách. Sàn gỗ tô trắng thêm sự tinh tế mộc mạc của mình, trong khi phần kỳ quặc như đầu một con nai wireframe và các oh-so-hip lồng cố định bóng đèn làm cho thiết kế hoàn hảo ấm cúng, ấm cúng, và ấm áp.

3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu

3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (6) 3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (9)

3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (1)

 

Các không gian tiếp theo, các nhà thiết kế tại Ando Studio , sử dụng màu trắng để tạo ra một cái nhìn thật sự sang trọng. Ngược lại với những bức tường đúc màu trắng và ghế sofa vải lanh, một vài sọc màu đen đậm và tất nhiên một số điểm nhấn mạ vàng. Một gương trang trí công phu, một cây nến bạc, và thậm chí là một ấn tượng rỉ sét bánh tác phẩm nghệ thuật / chuyện khởi tạo mỗi trường lực của riêng họ quan tâm, thêm tính cách của họ đến nếu không trắng, ướp lạnh ra không gian. Với sự bổ sung của một màu tím ghế wingback hiện đại sang trọng, căn nhà màu trắng này có một bước chuyển sang đại hoàng.

 

 

 

 

 

3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (8) 3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (4) 3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (5)

Các căn hộ cuối cùng đến từ các nhà thiết kế tại Fabrykabarw. Nó đo 41 mét vuông  và nằm ở Warsaw, Ba Lan. Các không gian được thiết kế cho một cặp vợ chồng mà sống phần nào của một lối sống du canh du cư và đó chắc chắn thông báo những sự lựa chọn nội thất làm. Việc thiết kế không phải là poshest (ví dụ, không phải là nhất đắt tiền ), nhưng nó hoạt động cho những người làm cho nó về nhà của họ. Việc sử dụng màu trắng làm cho nó dễ dàng hơn để chuyển đổi mọi thứ và lên hoặc khi những người cư ngụ hiện tại muốn làm cho một sự thay đổi hoặc một chủ sở hữu mới đã sẵn sàng để đi vào.

3715 thiet-ke-noi-that-chung-cu (3)

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet

 


Call Now Button