Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 161m2 4 phòng ngủ tại chung cư Golden Palace, Anh Long

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 161m2 4 phòng ngủ tại chung cư Golden Palace, Anh Long

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 161m2 4 phòng ngủ tại chung cư Golden Palace, Anh Long

Dự án: Thiết kế nội thất Chung cư / Chung cư Golden Palace / Diện tích căn hộ: 161m2 Tháp C, không gian sáng tạo / Thiết kế thi công nội thất HomeGroup

Chủ đầu tư: Anh Long, Chị Ngọc Thúy – Tập đoàn điện lực EVN

Địa điểm công trình: Chung cư Golden Place, Mễ Trì, Hà Nội

– Phong cách Thiết kế nội thất  này dựa trên những nguyên lý sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc được quy định chặt chẽ. Thiết kế nội thất cổ điển không bao gồm bất cứ một yếu tố hoặc khuynh hướng hiện đại nào. Thay vào đó, phong cách thiết kế này hoàn toàn tập trung vào các nguyên lý truyền thống.

– Để phân biệt thiết kế cổ điển với các phong cách thiết kế khác bạn phải thực sự hiểu được ý tưởng của nhà thiết kế ở những tiêu điểm trang trí trong nhà. Những tiêu điểm trang trí này cũng cho biết khả năng cảm thụ và nắm vững nguyên tắc thiết kế của kiến trúc sư, là yếu tố quyết định để phân loại công trình.

170715-thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-can-ho-161-theophong-cach-tan-co-dien-tieu-de

– Vẻ đẹp của thiết kế cổ điển nói chung và Thiết kế nội thấtt cổ điển nói riêng đến từ các nguyên tắc đảm bảo cho không gian đối xứng, màu sắc cân bằng…đề mức hoàn hảo với những tiêu chuẩn vàng.Chất liệu được sử dụng: Gỗ tự nhiên, sàn gỗ óc chó, thiết bị điện legrand nhập khẩu, đèn trang trí nhập khẩu, giấy dán tường Nhật Bản, phào tường Malaysia, Điều hòa Daikin âm trần cửa nối ống gió, Sofa khung gỗ tự nhiên bề mặt tiếp xúc da thật, vị trí ít tiếp xúc da loại 2, bông nhập Hàn Quốc, phụ kiện nhập khẩu Italia, thảm trải Trung Quốc, Phụ kiện bếp hafele, Việt Home, cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã được sử dụng trong căn hộ này.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

tham khảo thêm :thiết kế nội thất biệt thự