Những ví dụ về sự đơn giản hiện đại trong thiết kế nội thất

Những ví dụ về sự đơn giản hiện đại trong thiết kế nội thất

Những ví dụ về sự đơn giản hiện đại trong thiết kế nội thất

HOME VIỆT chia sẻ về việc sử dụng yếu tố đơn giản trong thiết kế nội thất

Trong khi một số căn nhà chắc chắn lựa chọn sự sang trọng, luôn luôn có một cái gì đó đặc biệt hấp dẫn về những thiết kế sang trọng mà vẫn giữ được cho mọi thứ đơn giản. Bằng cách sử dụng các đường sạch, kết cấu phong phú, và một vài mẫu chọn lựa cẩn thận, những ngôi nhà trở nên đặc biệt. Hãy cùng HOME VIỆT có một cái nhìn tổng thể.

Các không gian đầu tiên là sáng vui vẻ nhưng không quá bận rộn.  Đồ nội thất đầy màu sắc sống trong các gia đình cùng một màu sắc, cho một cảm giác thống nhất để các khu vực sinh sống, trong khi một vài yếu tố tương phản thêm lãi suất.  Một nhà văn phòng đơn giản với các tùy chọn trang trí nội thất rất trơn thực sự là một khóa tu cho một sáng tạo - nhưng cần cù - người cư ngụ trong khi một chút hay thay đổi trong cách của các yếu tố hải lý và tròn, bong bóng ánh sáng đồ đạc giữ không gian ấm áp và chào đón.

Không gian đầu tiên là sáng vui vẻ nhưng không quá bận rộn. Đồ nội thất trong gia đình cùng một màu sắc, cho một cảm giác thống nhất trong không gian sống, trong khi một vài yếu tố tương phản thêm đặc biệt. gỗ-trần-vách ngăn

Phân tích không gian thiết kế nội thất phòng ngủ ấm cúng

Với chất liệu da chiếc giường ngủ trở lên mềm mại hơn rất nhiều. Cảm giác an toàn là điều chúng ta dễ nhận thấy.

Một không gian ấm ấp, hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ

gỗ phòng ngủ, tấm

Trong căn nhà không gian nội thất tiếp theo, các màu sắc toát lên sự sang trọng, nam tính. Một bộ sofa màu xanh lá cây rừng và tấm gỗ tối cung cấp ngay lập tức một cảm giác gì đó phức tạp nhưng đầy hiện đại. Sự sang trọng của phòng khách với bàn bếp kiểu dáng đẹp và quầy bar ăn sáng mà có thể dễ dàng tăng gấp đôi như là một bàn hội nghị. Trong không gian phòng ngủ, có giường lớn được nối đất và ấm cúng trong khi hầu hết phòng tắm đơn sắc phong cách.

built-in-kệ


Call Now Button