Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Khi bạn di chuyển vào một ngôi nhà mới, bạn dành thời gian để thiết kế nội thất phòng ngủ cũng giống như bạn thích nó. Nhưng sau một thời gian, ngay cả phòng hoàn hảo có thể bắt đầu cảm thấy cũ, ngột ngạt, và thậm chí nhàm chán. Có lẽ đó là thời gian để bạn có thể hoàn toàn trang trí lại, hoặc có thể chỉ là một tấm thảm mới hoặc một vật cố định ánh sáng sáng tạo có thể là giải pháp. Không có vấn đề gì nó được, bạn sẽ có thể rút ra một số nguồn cảm hứng sáng tạo từ những 8 phòng ngủ đẹp từ nhà thiết kế có tay nghề cao và visualizers.

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu (6)

Căn phòng đầu tiên là phòng đô thị rộng rãi với quang cảnh tươi sáng của thành phố. Điêu khắc đồ đạc ánh sáng trên mặt bàn cũng như ở trung tâm của căn phòng cung cấp cho nó một vibe công nghiệp trong khi sàn gạch trơn có vẻ thanh lịch Ý với họ.

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu (7)

Phòng tiếp theo này là decidedly mềm hơn và có lẽ một chút nữ tính truyền thống. trắng , màu vàng nhạt, và một vài bật của xu hướng on-magenta thực sự cung cấp cho nó một luồng khí mùa xuân. Đầu giường đệm là một ngọt ngào, cảm ứng mềm mại mà chắc chắn sẽ thúc đẩy những ước mơ tốt.

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu (5)

Trong những gì có thể dễ dàng được một căn hộ đô thị hoặc phòng một cậu bé tuổi teen của, màu xanh hải quân và kẻ sọc quản lý để cảm thấy ấm áp và quen thuộc nhưng không nhàm chán. Ánh sáng bóng đèn trần chắc chắn có nguồn gốc của nó trong đại hipsterdom, nhưng ở đây nó tạo ra một bầu không khí buồn ngủ hoàn hảo để thư giãn.

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Một phòng ngủ màu trắng đơn giản là một giấc mơ trở thành sự thật cho một freak gọn gàng.Không gian zen này cho vào một chút màu sắc với một số nhạc blues và thậm chí kiểm tra bàn ăn ngoài trời thêm một số lôi cuốn và tinh tế.

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu (1)

Bức tường lát bằng gỗ và các điểm nhấn màu vàng cung cấp cho không gian này cái nhìn phù hợp cho một hoàng gia hiện đại hay một phòng khách sạn không thể đạt được. Nghệ thuật trừu tượng và một đèn lủng lẳng retro lấy cảm hứng hoàn thành việc xem xét.

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu (4)

Trong phòng ngủ , bóng tối dường như bị bò vào. bức tường bê tông và khăn màu xám có một thẩm mỹ đám mây bão mềm, trong khi ánh sáng và một số rèm cửa mềm rủ cho cư dân của mình một sự chào đón thận trọng.

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu (2)Gạch tiếp xúc và trần đá đen gỗ cho căn phòng hiện đại này một cảm giác hoàn toàn sắc nét.Nhưng chi tiết mát mẻ như một chiếc ghế bên da và bóng đèn lồng là một upscale bit.

 

08072015 thiet-ke-noi-that-phong-ngu (3)

Cuối cùng, một lựa chọn sáng tạo từ những sáng tạo mang tên Who Cares ?! Thiết kế. Chiếc giường trong căn phòng này được gọi là Ice giường ngủ và hoàn toàn được làm từ Dupont Corian ™. Đối với ánh sáng đơn giản, một đèn LED chạy từ chân giường, lên xung quanh để người đứng đầu và xây dựng trong tủ sách cho vay một yếu tố đặc biệt.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet

 


Call Now Button