công ty thiết kế nội thất

công ty thiết kế nội thất

“Tinh thần tập thể, doanh nghiệp vững chắc” Giám đốc công ty ” Văn Sơn ” là một người yêu nghề, luôn cống hiến bằng những khả năng thực sự của mình để xây dựng một hệ thống HomeGroup vững chắc. Chúng tôi tuy không có những Kiến Trúc Sư

Công ty thiết kế nội thất HomeGroup

– Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty HomeGroup đã và đang là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp, không gian nội thất sang trọng ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Sau nhiều năm hoạt động, Chúng tôi nổi bật với những đặc điểm sau.

+ Trong mỗi công trình thiết kế nội thất đẹp chúng tôi luôn đầu tư vào sự sáng tạo và tư duy chuyên sâu, để làm được điều đó vì chúng tôi là một:

“Môi trường năng động để phát huy tài năng”. Với  mong muốn tạo ra một môi trường doanh nghiệp uy tín để cùng những KTS đầy tài năng và tâm huyết thể hiện và khẳng định được mình, Công ty thiết kế nội thất HomeGroup coi đây là một mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ và sự sáng tạo để cùng nhau phát huy thế mạnh về công nghệ nhằm tạo lên những giản phẩm có giá trị về sử dụng và nghệ thuật cao cho mỗi khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất home việt với Tinh thần tập thể, doanh nghiệp vững chắc

“Tinh thần tập thể, doanh nghiệp vững chắc” Giám đốc công ty ” Văn Sơn ” là một người yêu nghề, luôn cống hiến bằng những khả năng thực sự của mình để xây dựng một hệ thống HomeGroup vững chắc. Chúng tôi tuy không có những Kiến Trúc Sư giỏi nhất và không có thợ Gỗ giỏi nhất nhưng chúng tôi có một sức mạnh của một tập thể, một kĩ năng sống và hoạt động tập thể tốt nhất. Trong mỗi con người đều có tinh thần trách nhiệm với công việc, thật thà trung thực.

” Một bầy kiến nếu tách chúng ra đơn lẻ thì quả là yếu đuối “ Đối mặt với một công trình Chúng tôi đã luôn cùng nhau đưa ra các phương án, phân tích và tư duy dưới nhiều góc độ của người làm nghề, của chủ đầu tư, hoặc là của 1 cô bé cậu bé nhỏ tuổi trong gia đình của khách hàng. Qua đó để hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong hợp đồng đã ký. Trong HomeGroup công việc không phải là của riêng ai, kế cả vai trò một người Giám Đốc,  cái cuối cùng chúng tôi phải đạt được là làm sao mang lại lợi ích cho khách hàng để họ cảm thấy bỏ tiền ra đầu tư là xứng đáng.

” Domino hiệu ứng tại HomeGroup ” những con bài then chốt – Từ khi thành lập, HomeGroup đã từng bước phát triển thương hiệu, đồng hành với đó là cơ cấu tổ chức doanh nghiệp khá bài bản.

1- Để có những sản phẩm thiết kế tốt chúng tôi chăm chút đầu tư vào những KTS, những kĩ sư giỏi yêu nghề luôn cống hiến và sáng tạo.

Văn phòng HomeGroup với số lượng KTS giao động từ 15 đến 17 người tại P1001 tòa Sông Đà, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

2- Sau khi sản phẩm đã đẹp trên giấy tờ chúng tôi đã xây dựng một bộ phận tư vấn Giám sát để kiểm tra bản vẽ, chuẩn bị công tác thi công theo thiết kế để đảm bảo tiến độ, chất lượng và chi phí đầu tư cho khách hàng.

Văn phòng Giám sát được hoạt động tại tầng 15 tòa The Park Hà Đông, Hà Nội số lượng nhân sự giao động từ 6 đến 8 người cùng số lượng công nhân viên trực tiếp thi công sản xuất.

3 – Muốn có một sản phẩm thi công tốt, không thể không đầu tư cho chất lượng đồ Gỗ, công đoạn này chiếm 60% lượng việc trong một công trình,

HomeGroup tiếp tục đầu tư vào hệ thống phân Xưởng Gỗ 500m2  thứ hai tại Chương Mỹ Hà Nội ( Cạnh trường Đại học thể dục thể thao ) với hệ thống máy móc công nghệ tự động hóa cao để tạo ra sản phẩm chất lượng.

>>> Ba yếu tố mắt xích để chắp cánh cho thương hiệu HomeGroup bay xa hơn, mang lại lợi ích, cũng như đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng nhiều hơn.

– Sau nhiều năm hoạt động HomeGroup đã xây dựng được tiếng nói tốt đến từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Giới thiệu công trình của công ty thiết kế nội thất home việt

Công ty thiết kế nội thất home việt giới thiệu một vài mẫu thiết kế nội thất: https://homeviet.com.vn/thiet-ke-noi-that/

Đây chính là thước đo về năng lực tốt nhất cho chất lượng của Chúng tôi:

+ Anh Huy – P 2809 tòa C Chung cư Golden Palace,Làm việc tại Dầu Khí.

+ Anh Hiệp tòa 2409 tòa B Chung cư Golden Palace – Giám đốc hệ thống xưởng May10 tại các tỉnh miền Bắc

+ Anh Hòa P 1609 Chung cư Hòa Bình Green City là giám đốc kinh doanh khí CO2 toàn miền Bắc

+ Chị Hạnh flower, buôn bán hoa tươi toàn Hà Nội và tổ chức tuor du lịch ngoại cảnh tại tầng 16 phòng 06 chung cư Times City

+ Anh Đắc Trúc – Giám đốc Showroom Oto Trúc Anh đường Lê Văn Lương tại Chung cư Mulberry Lane, căn hộ 153m2.

+ Chú Tuấn tại công trình thiết kế nội thất chung cư Căn hộ Duplex – Mulberry Lane, Mỗ Lao làm việc tại Dầu Khí Việt Nam.

+ Anh Hùng, Chung cư CT2 Mỹ Đình, phòng 1008 tháp A kế toán trưởng công ty thương mại.

+ Cô Hằng Quảng Ninh hoàn thiện nhà tại 1006 Chung cư Dream Tower

+ Anh Lâm thiết kế căn hộ chung cư Chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy căn hộ 141m2

+ Chị Chi thi công nhà ở gia đình tại Thành Phố Yên Bái.

+ Chú Lương hoạt động lĩnh vực Dược thi công hoàn thiện ở Chung cư Xa La.

Và rất nhiều những lời khen từ các khách hàng mà Công ty nội thất HomeGroup đã phục vụ. Xét thấy những lời khen là động lực để Chúng tôi cố gắng hơn nữa. Không bao giờ chúng tôi cảm thấy bằng lòng với những gì mình đạt được. Cái mà tạo lên niềm vui cho mỗi con người HomeGroup là sự hài lòng của Khách hàng, mà nhu cầu thì mỗi ngày một tăng Chúng tôi phải luôn học hỏi để mang lại lợi ích cũng như sự tiện nghi cho lối sống cũng như Văn hóa của mọi nhà.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty HomeGroup Chúng tôi xin cảm ơn những sự tin tưởng cũng như yêu quý từ các Bạn, Chúng tôi hứa sẽ luôn giữ được tình cảm tốt đẹp này trong tương lai xa hơn nữa. Các bạn sẽ hoàn toàn an tâm với những dịch vụ của Chúng tôi mang lại.

 

Trung tâm Thiết kế & Thi công nội thất, công trình xây dựng HomeGroup

Địa chỉ:

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ: Phòng 1001 tòa nhà Sông Đà, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

– Tel: 043 869 2094 – Mr Hoàng: 0987 998 836

VĂN PHÒNG THI CÔNG GIÁM SÁT: 1504 tòa nhà The Park, Hà Đông, Hà Nội – Tel: Mr Cường: 0986 463 324

XƯỞNG GỖ HOME VIỆT: Diện tích 500m2 tại Chương Mỹ, Hà Nội

EMAIL: Homeviet118@gmail.com

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư Times City, Chị Thùy căn hộ cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự Chị Oanh, Bắc Giang

Phong cách Hàn Quốc trong thiết kế nội thất căn hộ 135m2

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Gamuda Anh Cương

Thiết kế nội thất nhà ở 3 tầng đẹp cho gia đình 3 thế hệ

Thiết kế nội thất chung cư Times City căn hộ sang trọng tòa T7

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại N04 khu ngoại giao đoàn Taseco Complex, Từ Liêm


Call Now Button