Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật: Tất cả các thiết kế theo xu hướng thiết kế nội thất ngày càng gắn kết với thiên nhiên, đi, các đối tượng tự nhiên nguyên thủy là yếu tố then chốt trong việc bố trí, kết hợp. Cùng khám phá những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật trong năm 2015 nhé!

HomeGroup xin chia sẻ những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của năm 2015

1. Các loại bảng màu nhẹ

Như một xu hướng phát triển chung, “Các quy tắc của màu cứng nhắc đã được thay thế bởi các nguyên tắc sáng tạo hơn, kết hợp phong cách và màu sắc bên trong vẫn là mục tiêu chính.” Leatrice Eiseman (Pantone) hành động. “Theo Pantone (các tên của một nhà sản xuất nổi tiếng mực của công ty), “Năm nay, các màu sắc sẽ được ủng hộ của các thành phần linh hoạt với các tông màu ấm áp và tinh tế lấy cảm hứng từ chủ đề đối tượng tối giản của tự nhiên.” Vì vậy, như tông màu pastel và ánh sáng nhẹ nhàng không bao giờ bất kỳ “hot”. Trong năm 2015, sẽ có một loạt các màu sắc như pastel tắt giá, nhiều sắc thái khác nhau của màu xám khói, màu sắc nhẹ nhàng và màu sắc kim loại trung tính, biển sắc thái màu sắc âm nhạc với đá quý… sơn tường vẫn xoay quanh các màu trắng, màu trung tính và pastel gam.

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

2. Những bức tường được trang trí sống động

Các bức tường xanh tiếp tục là một xu hướng lớn trong ngành công nghiệp thiết kế. Chúng giúp làm sạch không khí, giảm stress, cải thiện điều hòa không khí, giảm ô nhiễm tiếng ồn và cũng làm giảm hóa đơn năng lượng lên đến 20%. Ngoài ra, những cái nhìn tổng thể của một bức tường màu xanh lá cây là một tác phẩm nghệ thuật! Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên rằng những bức tường được dựng lên ở các sân bay, khách sạn, nhà hàng và nhiều nơi khác.

“Bức tường cây là một thiết kế an toàn để cài đặt trên hầu như bất kỳ cấu trúc khác từ bên trong ra bên ngoài. Chúng tôi sẽ tạo ra một” tuyên bố mạnh mẽ “cho một môi trường thân thiện cho nhân viên, khách hàng và du khách”.

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

3. Không gian văn phòng

Văn phòng “chia sẻ”, còn được gọi là văn phòng làm việc, một xu hướng mới trong những năm gần đây do các công ty công nghệ lớn phát triển. Và nó còn phát triển hơn nữa, không chỉ có không gian văn phòng mà còn là một phòng ăn công cộng, phòng chơi game, không gian để thư giãn và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để có được một không gian văn phòng là tốt? Có một số lời khuyên hữu ích dưới đây:
– Diện tích của màu sắc và sự tham gia của người dùng xung quanh, tương tác cộng đồng khác nhau.
– Các thiết kế của trò chơi, một nơi để thư giãn, và phòng ăn công cộng.
– Tăng cường cộng với kế hoạch “không gian mở”. Điều này giúp loại bỏ các bức tường phân chia không gian.
– Sử dụng ánh sáng, gương, cây … để làm cho môi trường sống động và thân thiện.

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

5. Đem thiên nhiên vào trong nhà

Những lợi ích của việc sử dụng thực vật trong nhà, đặc biệt là tại nơi làm việc, được đưa trên tin tức rất nhiều trong thời gian gần đây khi ngày càng có nhiều nghiên cứu nổi bật như “sẽ tốt hơn khi có cây xanh xung quanh chúng ta”. Cho dù đó là các bức tường cây xanh, cây trồng trong chậu, hoặc sân vườn trong nhà… có rất nhiều cách để thực vật trở thành một phần quan trọng của cảnh quan trong nhà. Chúng sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tâm trạng và tăng hiệu suất công việc, giảm stress, cải thiện chất lượng không khí…

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật mới nhất của năm 2015 luôn lấy ý tưởng thiết kế nội thất từ thiên nhiên

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư tại Golden Land, Anh Việt căn hộ 120m2

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tông trầm thể hiện sự sang trọng

Không gian sắc màu trong thiết kế nội thất Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ 127m2 tại Mulberry Lane tháp C, Anh Tùng

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội, 3 tầng Tân Cổ Điển

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hạng sang


Call Now Button