Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015

Xu hướng thiết kế nhà hàng 2015: Mang đến những trải nghiệm mới, quan tâm đến những lợi ích và dịch vụ y tế hoặc các vấn đề môi trường sẽ là một điều kiện đủ cho việc thiết kế nội thất của nhà hàng.

Cùng HomeGroup khám phá những xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015!

Các chuyên gia dự đoán rằng một sự kết hợp của phong cách cổ điển, retro và ngay cả những ý tưởng của một thiết kế nội thất hiện đại với các vật liệu truyền thống và tạo ra xu hướng sáng tạo thiết kế nội thất của nhà hàng trong năm 2015. Pha trộn nghệ thuật chi tiết nguyên liệu, màu sắc và hoa văn trang trí với tông màu đậm quốc gia thay vì sẽ được ưa chuộng.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015

Xu hướng thiết kế nội thất không có mặt ở hầu hết các nhà hàng sang trọng, đẳng cấp nhất định. Tuy nhiên, trong xu thế hiện nay, sự gia tăng ảnh hưởng của công nghệ và khái niệm “phát triển bền vững”. Mang đến những trải nghiệm mới, quan tâm đến những lợi ích và dịch vụ y tế hoặc các vấn đề môi trường sẽ là một điều kiện đủ cho việc thiết kế nội thất của các nhà hàng.

Một sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, đó là các nhà hàng, khách sạn trở thành điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng thay vì các nhà nghỉ thông thường như trước. Đó là lý do tại sao các thiết kế nội thất của nhà hàng, khách sạn được thiết kế với mục đích khác nhau trong tâm trí để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mà các doanh nghiệp, giải trí hay mang lại niềm vui…

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015

Mang tính “cá nhân hóa” là xu hướng lớn nhất của nhà hàng, khách sạn hiện nay. Mỗi một dịch vụ trong nhà hàng, khách sạn là một cơ hội để mang lại một trải nghiệm rất riêng và cũng có nghĩa là không gian tích hợp để có thể phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của nhà hàng, khách hàng.

Người sáng lập của Hill House Interiors, Jenny và Helen Weiss Bygraves cho biết: “Thiết kế nội thất không chỉ là về việc tạo ra một cái nhìn tốt về hình ảnh, nhưng nó cũng mang lại một cảm giác tốt”. Dịch vụ xuất sắc và cũng để nhấn mạnh sự sang trọng của vật liệu và kết cấu. nội thất nhà hàng, khách sạn được thiết kế không chỉ xuất hiện thanh lịch mà còn mang lại một cảm giác sang trọng và thoải mái.

Màu sắc trong thiết kế nội thất của nhà hàng, khách sạn bao gồm tông màu tự nhiên hoặc màu xám tạo ra một không gian hiện đại và phong phú tinh tế. Đường cong nhẹ nhàng kết cấu địa phương, hình dạng hữu cơ với kết cấu nhấn mạnh dân tộc hoặc chóng mặt sẽ là một yếu tố rất lớn trong thiết kế nội thất.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng 2015 đem lại sự mới lạ, độc đáo mới

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư tại Golden Land, Anh Việt căn hộ 120m2

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tông trầm thể hiện sự sang trọng

Không gian sắc màu trong thiết kế nội thất Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ 127m2 tại Mulberry Lane tháp C, Anh Tùng

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội, 3 tầng Tân Cổ Điển

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hạng sang


Call Now Button