Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015: Các xu hướng thiết kế nội thất chung cư cao tầng mà kết hợp màu sắc tinh tế, mọi sự hiểu biết, trẻ, hiện đại… là xu hướng trong năm 2015 mà bạn lên tham khảo.

Cùng HomeGroup tìm hiểu các xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015!

Khi mua nhà chung cư mới sẽ bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm cho nó trở thành một không gian sống lý tưởng, một nơi thoải mái và mang lại cảm xúc nhiều hơn với gia đình của bạn. Bạn đã được ban phước với bạn bè khi họ ghé thăm nhà của bạn, xem một không gian sống có sẵn trong tâm trí của bạn, nhưng rất khó để diễn tả bằng ngôn ngữ và hình ảnh, sau đó bạn cần một bộ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, họ xác định xem bạn biết thực sự phù hợp với bất kỳ phong cách: cổ điển, pha nước đương đại, hiện đại và xa hơn nữa là phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, bạn cảm thấy yêu thích các thiết kế nội thất đó khi xem phim trên truyền hình.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Đồ gỗ là xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015 căn hộ không gian căn hộ này phòng chức năng chính được thiết kế hoàn toàn: phòng khách + phòng ăn, nhà bếp, phòng tắm, 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng nhỏ cho con trai con gái của mình. Chủ đầu quan tâm đến mọi ngõ ngách của không gian của căn hộ luôn gọn gàng, thoáng mát và thể hiện gu thẩm mỹ của họ.

Phòng khách đơn giản tiện nghi hơn.

Khách và phòng ăn được kết nối với các xu hướng thiết kế nội thất chung cư quen thuộc trong căn hộ nhỏ, nhưng việc lựa chọn đồ nội thất và trang trí rất ấn tượng, hấp dẫn là không dễ dàng. Ở đây, các kiến ​​trúc sư đã tạo ra một điểm nhấn cho không gian này với những trang trí thanh lịch như đèn chùm nhỏ và tường thiết kế độc đáo đẹp. Khu vực ăn uống là một trang trí khá đơn giản mà luôn luôn thu hút sự chú ý.

Phòng bếp đẹp lại tiện sử dụng.

Các nhà bếp luôn được coi là một trong những không gian rộng lớn trong ngôi nhà nơi chuẩn bị bữa ăn thân mật, các thành viên cảm thấy thoải mái, kết nối. Khu vực này là khá nhỏ với một hình thức ngang hẹp, song song cửa sổ bố trí tủ quần áo nhìn ra giải pháp để tận dụng không gian và ánh sáng tối ưu.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Màu trắng tinh khiết như màu sắc chính của không gian này. Các mặt hàng được phân loại rất khoa học và ngăn nắp. Ngoài ra, thiết kế nội thất căn hộ nhỏ với khu vực nhà bếp được thiết kế như một hòn đảo bếp thiết thực để di chuyển thức ăn từ các khu vực bàn ăn. Đây là một thiết kế người yêu thích trong những năm gần đây.

Với một bề mặt khiêm tốn nếu phòng lớn được trang trí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng. Ngọt hỗn hợp của màu vàng và màu hồng (chăn, gối, các phụ kiện trang trí) để tạo ra một không gian trẻ trung và lãng mạn. Giường phía trên được thiết kế để tạo ra các bề mặt cách điệu lưu trữ tiện ích. Những màu sắc khung cũng được sử dụng để thêm vẻ đẹp và sang trọng ngọt ngào nơi nghỉ ngơi cho các cặp vợ chồng.

Phòng ngủ với những không gian đẹp thoải mái.

Hãy tận hưởng những thiết kế nội thất xinh đẹp này nhỏ điều kiện xây dựng thiết lập với không gian phòng nhỏ thu hút các nhân vật phim hoạt hình đầy màu sắc và công chúa đáng yêu phù hợp với lứa tuổi và quan tâm con gái.

Căn hộ chung cư thiết kế nội thất trong ít phải tuyệt vời này? Nếu bạn cũng đã sống chung với kích thước khiêm tốn này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những kế hoạch thiết kế nội thất chung cư của mình tuyệt vời nhất.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015 đem lại cho căn hộ chung cư nhà bạn một sức sống mới

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư tại Golden Land, Anh Việt căn hộ 120m2

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tông trầm thể hiện sự sang trọng

Không gian sắc màu trong thiết kế nội thất Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ 127m2 tại Mulberry Lane tháp C, Anh Tùng

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội, 3 tầng Tân Cổ Điển

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hạng sang


Call Now Button