Thiết kế thi công nội thất căn hộ 85m2 chung cư Golden Palace, Anh Hùng không gian sáng tạo

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 85m2 chung cư Golden Palace, Anh Hùng không gian sáng tạo

Dự án: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

+ Chủ đầu tư : ANH HÙNG

+ Địa điểm của công trình: Khu Chung cư Golden Place, Mễ Trì, Hà Nội

+ Ngày đăng: 04/11/2014

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 85m2 chung cư Golden Palace

Cơ cấu chức năng yêu cầu: Phòng khách bếp, 3 phòng ngủ và các phòng chức năng phụ trợ

Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật chính vì thế Anh Hùng mong muốn hướng không gian sống của Gia đình mình không chỉ để ở mà còn phải là nơi giao lưu các Anh em trong nghề.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (4) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (5) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (6) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (2) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (7) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (8) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (9) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (2) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (3)

Về hiệu năng sử dụng luôn đặt lên hàng đầu và  thiết kế nội thất với tông màu nào cũng được Anh hết sức quan tâm để chuẩn mực theo hướng Phong thủy Phương Đông sẽ mang lại sinh khí cho cuộc sống. KTS Công ty HomeGroup với khả năng sáng tạo, kinh nghiệm thiết kế đã làm Anh hài lòng với bản thiết kế không gian. KTS hoàn thành dự án theo những ý tưởng của nhà đầu tư mọi thiết kế nội thất đều được thiết kế và sắp xếp theo đúng quy luật phong thủy. Gia chủ muốn một không gian sinh hoạt thoải mái, hiện đại , nhưng cũng đáp ứng được các yếu tố tâm linh , giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

Lưu


Call Now Button