Thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden, Cô Duyên

Thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden, Cô Duyên

DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔ DUYÊN

Diện tích Căn hộ: 130m2

Địa điểm: Chung cư Mandarin Garden , Hoàng Minh Giám, Hà Nội

Ngày đăng: 25/03/2015

 

 >> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden, Cô Duyên

thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (6) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (5) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (10) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (11) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (1) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (9) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (8) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (2) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (3) thiet-ke-noi-that-chung-cumandarin-garden-c-duyen-home-viet (4)

Các căn hộ được Thiết kế nội thất theo xu hướng của các nước phương Tây, bề rộng của các chi tiết được thể hiện rất rõ ràng trong không gian nội thất của căn phòng này.

Với một bố cục chặt chẽ hoặc nhiều phòng ngủ ấm cúng, sang trọng và thoải mái cho người sử dụng. màu sắc chính theo chủ nhà sở thích của bạn là màu nâu và trắng.
Các vật liệu được Nội thất đẹp lựa chọn là gỗ Laminate cô, và Acrylic, Chăn ga Everon, thiết bị vệ sinh Toto cao cấp, gạch Tây Ban Nha đắt loại.
Đây là một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi trong từng ngăn kéo, chủ nhà đã rất vui mừng nhận được sản phẩm của bạn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

 

 

Lưu