Thiết kế nội thất tuyệt đẹp căn hộ áp mái 25m2

Thiết kế nội thất tuyệt đẹp căn hộ áp mái 25m2

Ngày đăng: 27/05/2016

Thiết kế nội thất tuyệt đẹp căn hộ áp mái 25m2

Với một diện tích nhỏ căn hộ 25m2 được Thiết kế nội thất sang trọng và đầy đủ mọi tiện nghi .. Cách trang trí căn hộ áp mái này chủ yếu dựa vào sự tự nhiên sang trọng thanh lịch với hai màu đen trắng. Tuy nhiên với những không gian khác nhau chủ nhà luôn biết tạo sự hài hòa về màu sắc để căn hộ trở nên vui tươi hơn..

6.1

Phòng khách đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng , thiết kế một bàn trà mini một bộ ghế sofa với tông màu trắng nhẹ nhàng thanh thoát, họa tiết vui nhộn , đây chính là điểm nhấn của không gian phòng khách.

Trong khu vực bếp nấu chủ nhà lựa chọn gạch ốp màu đen vừa tạo nên điểm nhấn , vừa sạch sẽ cho khu vực nấu ăn.

6.2

Bàn ghế ăn không thể thiếu được trong khu vực phòng ăn , một bộ bàn ghế gỗ với hai màu đen trắng chủ đạo, góp phần làm nên sự sang trọng cho không gian ăn uống. Khu vực này cũng giữ vai trò chuyển giao sang không gian còn lại của căn hộ.

6.3

Một phòng ngủ nhẹ nhàng giản dị được bố trí ở vị trí góc phòng , được ngăn cách với không gian còn lại bằng một tấm rèm trắng tinh khôi.

6.4

 

Không gian phòng tắm tiếp tục được Thiet ke noi that với hai  tông màu đen trắng chủ đạo giúp cho căn phòng thoáng rộng hơn.

6.5

Với không gian tràn ngập màu sắc ánh sáng này rất thích hợp cho những đôi vợ chồng trẻ hay những người sống độc thân.

Thiết kế nội thất căn hộ


Call Now Button