Thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ

Thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ

Thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ: Chỉ cần khoác “khăn choàng” là tấm chăn mỏng hay bất cứ tấm vải nào dù rách rưới lên vai, mọi đứa trẻ đều có thể nghĩ mình là siêu nhân. Và chỉ cần cưỡi lên cây chổi cùn, bọn trẻ đã tưởng tượng ra mình là phù thủy bay lòng vòng khắp nhà… Những ý tưởng ngộ nghĩnh nhất, sáng tạo nhất và chẳng bao giờ có giới hạn luôn bắt đầu từ những đứa trẻ. Đây cũng là một trong những xu hướng đầy thú vị dành cho các nhà thiết kế đồ nội thất: ý tưởng từ cách nhìn của trẻ thơ.

HomeGroup xin chia sẻ một số ý thích một số hình thức thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ.

Những chiếc gối tựa trên sofa không còn đơn điệu là hình vuông hay tròn với vải bọc thông thường mà dưới đôi mắt trẻ thơ, chúng có thể là con búp bê với đôi má đỏ, con cú mắt tròn, tai vểnh, hoặc chú mèo sặc sỡ. Ngay cả dây thắt rèm cửa vốn nằm khuất trong góc tường cũng trở nên sinh động hơn bằng hình dáng của nữ hoàng đeo vương miện với mái tóc xù. Bức tường trống mà bạn vẫn thường treo vài bộ quần áo cũng đặc biệt hơn bằng bức vẽ như chiếc tủ hai cánh mở ra.

Thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ

Thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ

Góc bếp sẽ không chỉ là chốn “độc quyền” của nồi niêu xoong chảo mà còn có chỗ cho vài bức tranh với đủ sắc thái biểu cảm của gương mặt bằng tạo hình đơn giản. Đến chỗ móc áo mũ thường ngày cũng được làm như những viên kẹo ngọt đủ màu mà mọi đứa trẻ đều mê. Cứ vậy, bằng đôi mắt trẻ thơ, chúng ta có thể mang vào không gian sống của mình rất nhiều hình ảnh sống động và thú vị để chẳng còn chỗ nào cho sự nhàm chán xâm chiếm: từ kệ sách treo tường trông như một nhánh cây, toàn bộ tranh treo tường đều là những bức vẽ của trẻ nhỏ, hay thậm chí rèm cửa, drap phủ giường cũng in hình như các bức vẽ của thiếu nhi…

Thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ

Thiết kế nội thất nhìn bằng đôi mắt trẻ thơ

Ai cũng đã từng là một đứa trẻ nên đều biết rõ rằng chẳng bao giờ có giới hạn trong việc sáng tạo. Mọi chất liệu, sắc màu, hình dáng, công dụng đều có thể được sử dụng linh hoạt và tạo ra bất cứ sản phẩm, hình mẫu nào mà bạn yêu thích. Đó cũng là sự khác biệt quan trọng giữa người lớn và trẻ con, khi bọn trẻ chẳng bao giờ bị giới hạn bởi bất cứ nỗi lo và các kiểu phân tích đúng – sai nào, trong khi mọi sự sáng tạo luôn bắt đầu bằng niềm tin.

Xem Thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất Biệt thự 2 tầng theo phong cách trẻ, sang trọng

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại theo sự tương phản của màu sắc

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Park View, căn hộ duplex 165m2 , Anh Cảnh

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 100m2 Lotus Long Biên Anh Khánh

Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ 104m2 Goldmark City 36 Hồ Tùng Mậu

Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 127m2

Thiết kế nội thất chung cư Golden Palace căn hộ 118m2

Thiết kế nội thất chung cư Golden Land, căn hộ 166m2


Call Now Button