Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong: Toby Long và nhóm thiết kế tại Cipriani sáng tạo kiến trúc nổi tiếng với phong cách tinh tế. Hãy xem xét một trong những sản phẩm tiêu biểu Burlingame bạn sẽ bị quyến rũ bởi các thiết kế nội thất tuyệt vời này.

Cùng HomeGroup khám phá thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trọng của Burlingame

Thiết kế nội thất nhà ở Burlingame, California, đã được hoàn thành bởi Cipriani và Toby Long Group Nhà thô gạch kết hợp tuyệt vời với gỗ và bê tông, tạo ra một ngôi nhà độc đáo và hiện đại. Kể từ khi được chiêm ngưỡng ngôi nhà từ bên ngoài, chúng ta có thể cảm thấy sự ấm áp và chào đón, nhờ vào thiết kế nội thất với một thiết kế biệt thự kính trong suốt với gỗ.

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Từ bên ngoài, chúng ta có thể khám phá những tươi tốt, được bao quanh bởi những ngôi nhà Burlingame. Bạn sẽ thấy sự pha trộn với thiên nhiên cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và nguồn năng lượng mới. Tôi phải nói rằng, gạch và gỗ thô, sàn và mái của ngôi nhà đó làm cho chúng ta cảm thấy thật tuyệt vời mà ko thể rời mắt ra khỏi các chi tiết thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Ở phía trước của ngôi nhà là rất rộng rãi với những bãi cỏ xanh tươi. Không quá quan trọng đối với các màu sắc bên ngoài, nhưng ngôi nhà dẫn đến cảm giác gần gũi mà lại lạ mắt đối với những người đến thăm.

Các cửa kính cao trong suốt từ sàn đến trần nhà để cho phép ánh sáng tự nhiên để lẻn vào và tạo ra một bầu không khí tươi sáng và sống động. Hội trường ngay bên ngoài của ngôi nhà là một nơi lý tưởng để thư giãn và thưởng thức một tách trà hoặc một ly rượu bên lò sưởi, trong sự thân mật với bạn bè.

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong

Ngôi nhà cũng được thiết kế với thịt nướng khá hiện đại. Điều gì có thể tuyệt vời hơn nếu bạn có thể gặp gỡ bạn bè và gia đình, và thưởng thức món thịt nướng ngon trong một mở, không gian không kém phần thơ mộng với những khu vườn tươi tốt. Bên ngoài cũng được thiết kế với một ánh sáng bắt mắt. Đèn màu vàng kết hợp với sự gia tăng không gian dường như gỗ ấm áp của ngôi nhà.

Nếu bên ngoài của ngôi nhà, chúng tôi nghĩ rằng các thiết kế nội thất chung cư mộc mạc của nội thất thiết kế tinh tế và sang trọng hiện đại. Sofa kết hợp với thảm đặt vị trí trung hữu. Ngôi nhà có thể dễ dàng quan sát các không gian thông qua một hệ thống các cửa sổ và cửa ra vào bằng kính mang ở khắp mọi nơi.

Phòng tắm và nhà vệ sinh cũng tạo ra một cảm giác ấm áp, nhờ vào các đồ nội thất gỗ. Big bồn tắm sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày dài làm việc chăm chỉ.

Thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trong lịch lãm, đem lại sự thoáng mát cho căn nhà

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư tại Golden Land, Anh Việt căn hộ 120m2

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tông trầm thể hiện sự sang trọng

Không gian sắc màu trong thiết kế nội thất Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ 127m2 tại Mulberry Lane tháp C, Anh Tùng

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội, 3 tầng Tân Cổ Điển

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hạng sang


Call Now Button