Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời: Hàng hiên của nhà của bạn sẽ rất đẹp nếu bạn thiết kế nội thất bên ngoài sẽ có một cái nhìn mới rất lạ mắt. Chúng tôi thường tổ chức một vài cái ghế và một chiếc bàn nhỏ sử dụng rất ít trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Vẻ đẹp của không gian này thường bị bỏ qua và không được khai thác để sử dụng tối đa tiềm năng của nó. Khi thời tiết bắt đầu ấm lên, chúng tôi hoàn toàn thích điều này và làm cho không gian ngoài trời có một không gian sống có thể sử dụng bất cứ khi nào chúng ta muốn. Trong bài viết này HomeGroup sẽ dạy cho bạn không chỉ làm thế nào để tối đa hóa việc sử dụng không gian, mà còn làm thế nào bạn có thể biến nó thành một không gian hoàn hảo.

Cùng HomeGroup thiết kế nội thất không gian ngoài trời đẹp bắt mắt

Biến không gian ngoài trời thành một nơi lý tưởng.

Xu hướng phát triển hiện nay để tăng cường không gian sống ngoài trời. Nhiều chủ nhà muốn có không gian ngoài trời của họ không chỉ là một nơi tốt đẹp, nhưng có thể làm nhiều chức năng như không gian sống trong nhà của họ. Xem xét việc này một cách cẩn thận, nó có thể là cần thiết có thể dễ dàng thực hiện bởi một nhà thiết kế nội thất chuyên chuyên nghiệp. Hầu hết chúng ta phải xem xét thời tiết. Ngay cả khi nhiệt độ được phép ra ngoài, một cơn mưa bất ngờ sẽ làm cho nó không thể, trừ khi bạn chia sẻ không gian ngoài trời của bạn đã được bọc thép nhẹ.

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Thời tiết ấm áp thường mang đến độ ẩm cao, vì vậy bạn phải chọn kỹ lưỡng sẽ là ngoài. Những đồ nội thất wicker, nhựa và kim loại có thể chịu được mưa và độ ẩm. Bạn có thể sử dụng vải sẽ không nấm mốc hoặc phai khi các điều kiện thời tiết xấu. Khi ngoài trời đồ nội thất thiết lập, bạn phải chắc chắn rằng nó đã được thử nghiệm và có thể chịu được các yếu tố. Với tất cả những gì tồn tại trên thị trường hiện nay, không có lý do để hy sinh tiện nghi hay phong cách của mình.

Trang trí thiết kế nội thất ngoài trời theo phong cách của bạn.

Làm thế nào để bạn có kế hoạch để sử dụng không gian ngoài trời của bạn? Nó sẽ được sử dụng chủ yếu để thư giãn hay giải trí? Nếu không gian cho phép, bạn có thể thiết kế một phòng ăn và nghỉ tư nhân. Nếu bạn đang giải trí một nhóm nhỏ mà bạn có thể sử dụng các khu tiếp khách và phòng ăn riêng biệt hoặc thu thập. Bạn có muốn ngồi khu vực của bạn sẽ được càng thoải mái càng tốt. Bạn muốn khách hàng của bạn để thưởng thức một số rượu vang và món khai vị trước khi chuyển qua phòng ăn để được ngồi ăn tối, và sau đó tất cả mọi người có thể đi bộ qua khu vực để ngồi.

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Hoặc, nếu bạn có kế hoạch để có một nhóm lớn hơn của những người mà bạn có thể sử dụng hai không gian cùng một lúc. Phòng ăn nên được gần gũi hơn với các cửa để khi bạn mang theo thức ăn vào và ra khỏi khay, bạn sẽ ít lúng túng. Một chiếc ghế dài sẽ là một chuẩn bị tuyệt vời. Bạn cũng nên đặt gần bếp nướng và ăn uống phòng – cũng như một nơi thuận tiện để có thức ăn và có thể được sử dụng cho một bữa ăn sáng buffet. Một giỏ trà trên bánh xe có thể cuộn vào và ra khỏi nhà có thể được sử dụng như không gian lưu trữ thêm hoặc dịch vụ.

Khi tạo sự thoải mái trong nhà

Một không gian ấm cúng là một không gian hấp dẫn và một không gian hấp dẫn như một không gian cũng có thể được sử dụng. Trang trí theo phong cách của bạn là làm cho mình cảm thấy thoải mái. Hãy nghĩ về không gian như nó sẽ được sử dụng ngay cả khi bạn không sử dụng nó cho mục đích giải trí. Không gian ngoài trời của bạn có thể và cần phải có nhiều chức năng. Nó sẽ phù hợp với một buổi chiều yên tĩnh với một cuốn sách như một bữa tối thân mật. Bạn phải đảm bảo rằng chỗ ngồi của bạn là thoải mái. Bạn không cần phải chi tiêu rất nhiều tiền và mua đồ nội thất ngoài trời đắt. Đôi khi điều này chỉ đơn giản là thêm một chiếc gối nhỏ mà có thể được mua tại các cửa hàng giảm giá hoặc trực tuyến. Bạn cũng cần phải cung cấp cho nội thất của bạn một cái nhìn mới, sơn mới và làm tươi không gian.

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Ghế Adirondack phong cách là sự lựa chọn rất tốt cho giải trí và ăn ngay. Nguồn ánh sáng không gian cũng cần được xem xét. Bạn sẽ có thể sử dụng thời gian của bạn vào ban đêm, do đó bạn có thể thiết kế các bóng đèn trong không gian hệ thống hơn. Cây và hoa cũng rất cần thiết khi bạn nghĩ về việc thiết kế các không gian ngoài trời. Bạn có thể trồng những bụi hoa quanh khu vực ban công. Nó sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái khi sống ở giữa các màu sắc đen tối của thiên nhiên.

Tạo nên nét riêng biệt cho không gian

Điều gì làm cho cuộc sống của riêng bạn hoặc phòng khách nên đặc biệt? Hãy thể hiện nó ngay chính ở không gian bên ngoài căn nhà. Thêm gương và thậm chí cả tác phẩm nghệ thuật để treo lên, nếu có thể. Tạo ra một chủ đề và chắc chắn để kết hợp màu sắc và hoa yêu thích của bạn.

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời

Bạn có thể sưu tầm những tảng đá lớn, vỏ sò và nón thông… những thứ thực sự có thể cá nhân hoá không gian. Bạn có thể thêm một tấm thảm ngoài để tạo nên sự mềm mại dưới chân.

Ban công hay tiền sảnh là một phần mở rộng thực sự của ngôi nhà, tuy nhiên, không phải tất cả không gian ngoài trời có một mái nhà và hai bên để bảo vệ khỏi ánh nắng của mặt trời cũng như các yếu tố khác của thời tiết. Bạn cần phải có một mái che trên không gian của bạn. Bạn có thể thêm một mái hiên thu có thể kéo ra hoặc thu vào khi cần thiết. Hãy thử thêm một số rèm cửa chịu được thời tiết để tránh cả cái nóng và mưa và thêm một chiếc quạt trần nếu có thể.

Thiết kế nội thất không gian ngoài trời đem lại thoải thoán mát

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư tại Golden Land, Anh Việt căn hộ 120m2

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tông trầm thể hiện sự sang trọng

Không gian sắc màu trong thiết kế nội thất Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ 127m2 tại Mulberry Lane tháp C, Anh Tùng

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội, 3 tầng Tân Cổ Điển

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hạng sang