Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, màu sắc sống động.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, màu sắc sống động.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, màu sắc sống động.

Diện mạo của gạch tiếp xúc luôn luôn bắt kháng cáo. Có điều gì đó rất thú vị về kết cấu và sự tinh tế của màu sắc trong gạch rằng nó không ngạc nhiên khi thấy nó được bảo quản trong gác xép, căn hộ, và không gian sống khác. Trong bài này, Nội thất HomeGroup giới thiệu cho chúng ta khám phá hai sử dụng khác nhau của gạch tiếp xúc trong hai không gian sống rất khác biệt. Cho dù nó đang chơi sân khấu trung tâm trong suốt một không gian hoặc hành động như là một dấu giữa các màu sắc và kết cấu khác, tiếp xúc gạch là ở đây để ở.

Hình ảnh thiết kế nội thất  chung cư hiện đại.

20072015 thiet-ke-noi-that-chung-cư-hien-dai

Phân tích các không gian nội thất căn hộ chung cư hiện đại.

20072015 thiet-ke-noi-that-chung-cư-hien-dai (2)

Không gian thiết kế nội thất chung cư này được thiết kế bởi Juliya Butova, kết hợp màu sắc sống động và hình ảnh vui tươi và các mẫu để tạo ra một không gian mà cảm thấy rất chào đón và ấm cúng, thậm chí với nội thất tối giản của nó. Nhưng, viên gạch tiếp xúc với trung tâm sân khấu. Trong phòng khách, một chiếc ghế với cấu trúc bọc sáng màu cam mang lại cho căn phòng một năng lượng bù đắp bởi blues nhẹ nhàng và màu sắc trầm của gạch tiếp xúc. Và những bức tranh con gấu bắc cực? Ma thuật thuần túy.

20072015 thiet-ke-noi-that-chung-cư-hien-dai (1)

Các mặt cắt lớn cảm thấy như một đại dương nhẹ nhàng màu xanh và màu xanh lá cây.

20072015 thiet-ke-noi-that-chung-cư-hien-dai (3)

Các phòng ngủ, trong đó pha trộn cùng một số kết cấu bao gồm cả gạch tiếp xúc, cảm giác rất độc đáo. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại kết hợp với các mô hình trang trí nghệ thuật. Chevron hiện đại pha trộn chuyên nghiệp với màu sắc giữa thập kỷ của màu cam và xanh lá cây.

20072015 thiet-ke-noi-that-chung-cư-hien-dai (4)

Một nhạc sĩ, thực sự. Giống như một bài hát, Thiết kế nội thất chung cư này đóng những giai điệu riêng của mình với màu sắc và kết cấu. Vì vậy, nhiều cá tính.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet