Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 161m2 4 phòng ngủ tại chung cư Golden Palace, Anh Long

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 161m2 4 phòng ngủ tại chung cư Golden Palace, Anh Long

Dự án: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

+ Chủ đầu tư: ANH LONG

+ Vị trí, địa điểm công trình: Chung cư Golden Place, Mễ Trì, Q.Từ liêm, Hà Nội

+ Ngày đăng: 20/11/2014

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 161m2 4 phòng ngủ tại chung cư Golden Palace, Anh Long

– Phong cách thiết kế nội thất này dựa trên những nguyên lý sắp đặt, cân bằng đối xứng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc được quy định chặt chẽ. Phong cách Thiết kế nội thất cổ điển không bao gồm bất cứ một yếu tố từ lớn đến nhỏ hoặc khuynh hướng hiện đại nào. Thay vào đó, phong cách thiết kế cổ điển này hoàn toàn tập trung vào các nguyên lý, nguyên tắc truyền thống.

Tags: Thiet ke noi that chung cu

THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (8) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (7) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (1) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (2) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (3) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (4) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (5) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-CAO-CAP-TAN-CO-DIEN-HOME-VIET (6)

– Để phân biệt được thiết kế cổ điển với các phong cách thiết kế nội thất khác bạn phải thực sự hiểu được ý tưởng của KTS thiết kế công trình ở những tiêu điểm trang trí trong nhà. Những tiêu điểm trang trí này cũng sẽ cho biết khả năng cảm thụ và nắm vững nguyên tắc thiết kế của KTS, đây là yếu tố quyết định để phân loại công trình.

– Vẻ đẹp của những thiết kế cổ điển nói chung và thiết kế nội thất cổ điển nói riêng đến từ các nguyên tắc đảm bảo cho các không gian đối xứng, màu sắc cân bằng… Đề mức hoàn hảo với những tiêu chuẩn vàng.

– Vật liệu và chất liệu được sử dụng: Gỗ tự nhiên, sàn gỗ óc chó, thiết bị điện legrand cao cấp nhập khẩu, đèn trang trí cao cấp nhập khẩu, giấy dán tường Nhật Bản, phào tường Malaysia, Điều hòa Daikin âm trần cửa nối ống gió, Sofa khung gỗ tự nhiên bề mặt tiếp xúc da thật, vị trí ít tiếp xúc da loại 2, bông nhập Hàn Quốc, phụ kiện nhập khẩu Italia, thảm trải Trung Quốc, Phụ kiện bếp hafele, Việt Home, cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã được sử dụng trong căn hộ này.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

CHAN-TRANG-THIET-KE-NOI-THAT

Lưu