Thiết kế nội thất biệt thự đẹp Chị Mười, Long Biên, Hà Nội

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp Chị Mười, Long Biên, Hà Nội

DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

CHỦ ĐẦU TƯ: CHỊ MƯỜI

Diện tích Căn hộ: 110m2

Địa điểm: Xã Xuân Canh, Long Biên, Hà Nội

Ngày đăng: 08/06/2016

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp Chị Mười, Long Biên, Hà Nội

Công trình Biệt thự được thiết kế và thi công trong hệ sinh thái xanh, bao gồm vườn Lan, vườn Bưởi diễn thơm lừng, Cơ cấu chức năng bên trong công trình đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của Gia chủ.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (2)thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (13) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (4) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (7) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (8) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (11) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (5) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (6) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (9) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (10) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (12)

Phòng khách bếp được liên thông và có diện tích khá thoải mái để tổ chức sự kiện hoặc tiệc tùng. 2 phòng ngủ còn lại khép kín được thiết kế theo phong cách hiện đại của các vùng ven biển. Công trình là một điểm nhấn tại Xã Xuân Canh nói chung và cho Gia đình chủ nhân nói riêng, HomeGroup đã mang đến một không gian tươi mới, sang trọng và đẳng cấp. Mọi chức năng khá đầy đủ tiện nghi và thẩm mỹ cao

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

 

Lưu


Call Now Button