Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, Anh Định, TP Thanh Hóa

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, Anh Định, TP Thanh Hóa

DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Khách hàng: (Mr) TRẦN THANH ĐỊNH

Diện tích Căn hộ: 287m2

Địa điểm: Biệt thự 3 tầng, Tân Cổ Điển Thành phố Thanh Hóa

Ngày đăng: 29/05/2016

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Công trình Biệt thự được thiết kế à thi công bởi nội thất HomeGroup

Cơ cấu chức năng bên trong công trình biệt thự Tân cổ điển TP Thanh Hóa như sau: Tầng 1 phòng khách bếp, 1 phòng ngủ bà và chức năng phụ trợ.

Lên đến tầng 2 là khoảng sảnh khá rộng để liên kết 3 phòng ngủ. Tầng 3 được thiết kế với khu vực phòng thờ và phòng ngủ khách.

Hình ảnh Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, Anh Định

THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (15) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (16) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (17)THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (18) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (19) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (20) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (21)THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (14)THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (11)THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (12)THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (13)THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (8) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (9) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (10)THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (22) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (23) THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (24)

Nhìn chung đây là một sản phẩm trí tuệ đẹp mà HomeGroup đã thực hiện, Với không gian sống sang trọng và đẳng cấp thượng lưu. Sự hài lòng của Khách hàng sau khi tiếp nhận sản phẩm là căn cứ tốt nhất để đánh giá dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

CHAN-TRANG-THIET-KE-NOI-THAT

 

Lưu

Lưu

Lưu


Call Now Button