Thiết kế nội thất đẹp không gian penthouse theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất đẹp không gian penthouse theo phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư

Ngày đăng: 06/05/2016

 

Thiết kế nội thất đẹp không gian penthouse theo phong cách hiện đại

Nội thất phong cách thiết kế nội thất đẹp nhà phố với màu đen và trắng kết hợp để tạo ra một liên lạc hiện đại, thể hiện cá tính và sở thích của chủ sở hữu của bạn.

Nhà phố có đặc điểm là không có lợi thế hoàn toàn ngang, nhưng bạn có thể thiết kế theo chiều dài của ngôi nhà. Tận dụng lợi thế của nhiều lĩnh vực càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo
Phối cảnh mặt tiền được bố trí tại đảo ngược hình chữ L, được ưa chuộng trong thiết kế nội thất của thành phố hiện nay. Cửa ra vào bằng gỗ để tạo ra sang trọng độc đáo và hiện đại mang lại, cổ kính.

250416-thi-cong-noi-that-chung-cu-ha-do-parkview-anh-trung- (10) 250416-thi-cong-noi-that-chung-cu-ha-do-parkview-anh-trung- (11)
  Công ty thiết kế nội thất uy tín không gian sân vườn được đặt tại tầng 1 của ngôi nhà. Đây là một địa điểm thích hợp cho việc tham quan, thư giãn và chăm sóc các cây bạn yêu. Có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế ngoài trời để tận hưởng buổi sáng ly cà phê hay một bữa ăn tối lãng mạn với những người thân yêu của bạn.
Không có đồ nội thất được bố trí với màu gỗ hàng đầu, biểu hiện thẩm mỹ của gia chủ. đệm ghế sofa được đặt cạnh một bức tường để tiết kiệm không gian. tường lớn trong phòng khách với gỗ để tạo ấn tượng khi bạn đến với ngôi nhà của bạn.

Trần nhà là một thiết kế hiện đại, kết hợp hài với cả không gian phòng khách. Chủ nhà chọn không sử dụng các loài này để tránh làm dơ mắt đèn chùm của người xem.

Bếp và phòng ăn được bố trí với một không gian, thiết kế hiện đại. Kem và tông màu nâu tạo ra một ấm áp, thân thiện và sạch sẽ cho nhà bếp. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại đèn chùm để mang lại một cảm giác mới lạ.
Các nhà bếp được bố trí ở dưới cùng của ngôi nhà, đảm bảo phong thủy cũng như đảm bảo một mở và tránh mùi thức ăn bay trong cả hai căn hộ.
Phòng ngủ được bố trí với một chiếc giường lớn giữa phòng, thiết kế độc đáo, chân giấu cảm thấy giường rộng rãi, thoải mái cho chủ nhà.

Tủ quần áo và khu vực thay đồ bố trí riêng biệt, tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày xung quanh.
Hệ thống chiếu sáng trong phòng ngủ khép kín được bố trí bên trong trần nhà, cảm giác thoải mái, rìa lỏng, màu vàng ánh sáng cho sự ấm áp và hỗ trợ có vẻ tốt cho giấc ngủ của bạn nhiều hơn.
phòng chơi trẻ em được thiết kế đặc biệt để làm cho cảm giác vui vẻ, thoải mái với nhiều màu sắc khác nhau. Những điều thú vị trong phòng với nệm, tip an toàn, đảm bảo một không gian cho các em niềm vui tuyệt vời nhất.

Thiết kế nội thất Phòng ngủ được bố trí với tông màu trắng chủ đạo, chiếc nhẫn là hình ảnh, hình ảnh thú vị. Gần sở thích của cô. Hãy chắc chắn bé nhà bạn sẽ say mê không gian phòng ngủ để xem.

Thiết kế nội thất đẹp không gian

 


Call Now Button