Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ

Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ

Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ: Sau 10 năm sống và làm việc trong khu vực nhà cấp 4 3.5x8m, chiều rộng mặt tiền 4m, dường như gia đình sẽ bán để mua nhà phố rộng rãi mới. Tuy nhiên, cuộc sống của một người với những kỷ niệm đẹp và tổ nhỏ, chứng kiến những nỗ lực để có được thành công ngày hôm nay, người phụ nữ đã quyết định chi tiêu rất nhiều tiền để xây dựng lại ngôi nhà ở tiêu chuẩn kiến trúc nhà ống. Đây là một sự đầu tư trong đời sống tinh thần chứ không phải là nhu cầu vật chất của con người.

Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ, phong cách kiến trúc hiện đại như một sự đầu tư của gia đình và để đạt được một sự tương quan giữa thiết kế ngoại thất và nội thất. Các nhược điểm của khu vực nhà ống sẽ được giải quyết bằng các kỹ thuật cao trong các vật liệu xây dựng.

Ngôi nhà nằm trong một con hẻm nhỏ của trung tâm quận 10, nhưng thuận tiện trong giao thông và hoạt động, nhưng một khu vực diện tích của căn nhà 305x8m rất khó ảnh hưởng của khí hậu và tiếng ồn của khu vực đông đúc . Vì vậy, thiết kế tuyệt đẹp của ngôi nhà diện trong tích nhỏ không chỉ nhà ống lớp kiến trúc được thiết kế bởi các công ty HomeGroup và xây dựng chuyên nghiệp đưa vào vai trò của những khai thác các lợi thế của không gian nội thất, tạo ra sự tương tác với các kiến trúc bên ngoài và môi trường xã hội, nhiệm vụ đòi hỏi kinh nghiệm và ý tưởng của nhà thiết kế.

Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ phong

Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ phong

Về cơ bản, thiết kế của nhà ống diện tích nhỏ được chia thành hai không gian nội thất cơ bản là một không gian công cộng và tư nhân. Đặc biệt, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách tạm gọi là phần bên trong. Hơn nữa, theo các bản vẽ kiến trúc, tầng trệt ống 1, tầng lửng và các chi phí 1 2 tầng, theo yêu cầu: 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ. Được thiết kế bởi các yêu cầu đầy đủ vấn đề, nhưng việc thiết lập các không gian ở vị trí mới là quan trọng. Theo nguyên tắc, nội thất phòng sinh hoạt chung sẽ được đặt ở tầng trệt, nhưng với một khu vực nhỏ, tầng trệt trong nhà và ngoài trời tách ra môi trường chỉ có cửa kính, các phòng bên trong sẽ được đầy đủ các khu vực hứng âm thanh.

Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ phong

Thiết kế nhà đẹp trong diện tích nhỏ phong

Do đó, các thiết kế đã thay đổi vị trí của 2 khu vực chung, phòng ăn và nhà bếp đã được chuyển đến tầng trệt với đồ nội thất phù hợp với nguyên tắc của Phong Thủy, chẳng hạn như cầu thang, nhưng cửa tiếp xúc để phòng cửa kính, hoặc bàn bếp nhìn ra đường phố thông qua các hàng cây. Ngoài ra, khi tạc vị trí bên ngoài cửa sổ phòng kiến trúc riêng đến phòng khách, để khai thác ánh sáng tự nhiên nhà ống. Màu sắc nội thất sử dụng chủ yếu màu trắng, kính màu kem và vàng nguyên mở rộng trong lĩnh vực thị giác.

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất Nhà liền kề Khu đô thị Park City Hà Nội , Chị Thủy theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất Biệt thự 3 tầng theo phong cách Tân Cổ Điển, Anh Như Phú Thọ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 169,30m2 Thăng Long Number One theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp The Pride, căn hộ 143m2 Chị Hiền, sự hài lòng về thiết kế ngay từ lần gửi đầu tiên dành cho Kiến Trúc Sư cá tính HomeGroup

Thiết kế nội thất Biệt thự cao cấp 3 tầng với mức sống cao dành cho Doanh nhân thành đạt

Thiết kế nội thất chung cư Golden Palace, căn hộ 128m2, anh Phong không gian sống cho Gia chủ mạng Hỏa

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 118m2 Chung cư Golden Palace Anh Lập, sự sang trọng trong từng chi tiết

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 143,54m2, tháp A, chung cư Thăng Long Number One, Anh Vương sang trọng, hiện đại

 


Call Now Button