Thi công nội thất chung cư 130m2 theo thiết kế tông màu đen trắng

Thi công nội thất chung cư 130m2 theo thiết kế tông màu đen trắng

DỰ ÁN: THI CÔNG NỘI THẤT

Diện tích Căn hộ: 130m2

Ngày đăng: 30/05/2016

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THI CÔNG

Căn hộ chung cư được thiết kế và thi công hoàn thiện với phong cách hiện đại, mọi chi tiết đường nét đều được cách điệu và đơn giản hóa để hướng đến sự thuận tiện khi sử dụng. Đồ Gỗ công nghiệp kết hợp với hàng phun sơn bề mặt để tạo lên giá trị thẩm mỹ cho căn hộ. Tuy các chi tiết đơn giản nhưng giá trị nghệ thuật trong từng không gian sống đều ẩn chứa bên trong. Một căn hộ sang trọng để thư giãn và nghỉ ngơi cần hướng đến sự thoáng đãng.

Thi công nội thất chung cư 130m2 theo thiết kế tông màu đen trắng

thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (1) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (6) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (5) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (4) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (3) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (2)thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (11) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (10) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (9) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (8) thi-cong-noi-that-chung-cu-home-viet- (7)

THI CÔNG NỘI THẤT

Cơ cấu chức năng bên trong căn hộ trên 100 m2 bao gồm phòng khách bếp, 2 phòng ngủ và chức năng phụ trợ. Những chi tiết đồ đạc được KTS dùng vật liệu thép hộp kết hợp với Gỗ để tạo hình. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà, hãy gọi cho chúng  tôi để sở hữu những dịch vụ  tốt nhất.

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất