Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 127m2

Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 127m2

Chủ đầu tư công trình: Anh Đào Chí Cương

Diện tích: 128 m2

Địa điểm: Căn hộ chung cư 127.7m2, Tòa B, Chung cư Golden Place, Mễ Trì, Hà Nội

Ngày đăng: 22/04/2015

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 127m2

Đơn vị Thiết kế nội thất HomeGroup với phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại, tiện nghi. Đây là sản phẩm của công ty Chung cư Golden Place, Anh Cương, Đội ngũ KTS giám sát thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách yên tâm về sản phẩm thiết kế của chúng tôi mang đến cho khách hàng. Phòng bếp được KTS HomeGroup thiết kế thoáng, Chúng tôi tính toán sao cho các nhu cầu thiết yếu đầy đủ nhất. Các phụ kiện được tích hợp thông minh trong mỗi ngăn tủ. Chất liệu được sử dụng là Laminate kết hợp với hàng sơn nhúng không độc hại.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (5) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (11) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (2) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (9) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (10) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (8) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (7) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (4) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (3) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (6) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (12) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (13)

Phòng ngủ nhỏ là một điểm nhấn trong căn hộ, với màu sắc trẻ trung, thanh lịch và dễ chịu. Căn phòng được thiết kế nội thất với màu xanh là chủ đạo cùng với ánh sáng vàng, màu sắc tổng thể tạo cảm giác ấn tượng trong không gian sống. Không gian nội thất sang trọng, tiện dụng là điều Homegroup muốn hướng đến cho Anh Cường. Là một người chủ kinh doanh lâu năm, Anh Cương mong muốn hướng đến một không gian mở, màu sắc ấm áp, trang thiết bị nội thất cao cấp. Đặc biệt sàn nhà Anh đã quyết định  sẽ sử dụng Gỗ Hương chọn mắt với đơn giá từ 1.8 triệu/1m dài. Bố cục chức năng trong căn hộ được KTS nghiên cứu kĩ lưỡng để đáp ứng được các nhu cầu dù là nhỏ nhất của Gia chủ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

Lưu


Call Now Button