Sự đơn giản hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự

Sự đơn giản hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự

Sự đơn giản hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự

Trong khi một số biệt thự chắc chắn lựa chọn thiết kế nội thất không cho sang trọng, luôn luôn có một cái gì đó đặc biệt hấp dẫn về những thiết kế sang trọng mà quản lý để giữ cho mọi thứ đơn giản. Ba ngôi nhà HomeGroup giới thiệu đặc trưng trong bài này từ kiến trúc sư Artem Trigubchak và không chỉ là họ cuối cùng thanh lịch, họ chỉ đơn giản sang trọng nhất của nó. Bằng cách sử dụng các đường sạch, kết cấu phong phú, và một vài mẩu chọn lựa cẩn thận, những ngôi nhà được chuyển đổi từ một cái gì đó hàng ngày để một cái gì đó đặc biệt. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (6)

Các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (9)

Trong thiết kế nội thất biệt thự này, các, màu sắc phong phú sâu là cuối cùng trong nam tính sang trọng. Một bộ sofa màu xanh lá cây rừng và lusciously tối tấm gỗ cung cấp cho một cảm giác ngay lập tức một den tin, một cái gì đó phức tạp hơn nhiều so với một ngày hiện đại “người đàn ông hang động.” Sự sang trọng của phòng khách mang khắp nhà với bàn bếp kiểu dáng đẹp và quầy bar ăn sáng mà có thể dễ dàng tăng gấp đôi như là một bàn hội nghị. Trong các lĩnh vực thân mật hơn, có giường lớn được nối đất và ấm cúng trong khi hầu hết đơn sắc phòng tắm phong cách hơn một chút đam mê lạc thú. 07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (5)

Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (2)

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (6)

Các không gian đầu tiên là sáng vui vẻ nhưng không quá bận rộn. Đồ nội thất đầy màu sắc sống trong cùng một màu sắc gia đình, cho một cảm giác thống nhất để các khu vực sinh sống, trong khi một vài yếu tố tương phản thêm lãi suất. Một nhà văn phòng đơn giản với các tùy chọn trang trí nội thất rất trơn thực sự là một khóa tu cho một sáng tạo – nhưng cần cù – người cư ngụ trong khi một chút hay thay đổi trong cách của các yếu tố hải lý và tròn, bong bóng ánh sáng đồ đạc giữ không gian ấm áp và chào đón.

 

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (3)

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (8)

Phòng bếp đơn giản đầy đủ tiện nghi.

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (1) 07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu

Các nhà cuối cùng chắc chắn chia sẻ một số, đặc điểm đơn giản thanh lịch của entry trước nhưng làm như vậy trong một, sáng hơn, và có nguy cơ gán vai trò giới đồ gỗ nội thất, một nhẹ hơn nữ tính cách. Trong không gian này, ánh nắng mặt trời là tối quan trọng, suối từ mọi góc độ, phản ánh của các bề mặt trắng sạch và chiếu sáng một chiếc ghế sofa màu tím sang trọng mà ngay cả Hoàng tử sẽ ghen tị. Các yếu tố gỗ tự nhiên trong suốt cho mượn một chút của sự quyến rũ tự nhiên để ốc đảo khác đô thị này.

07072015 thiet-ke-noi-that-biet-thu (7)

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

Xem thêm các công trình thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Chị Oanh, Bắc Giang

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Gamuda Anh Cương

Nội thất đẹp của thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng Gamuda Yên Sở

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tông trầm thể hiện sự sang trọng

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Không gian sắc màu trong thiết kế nội thất Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng ven biển


Call Now Button