Quy trình thi công nội thất trọn gói

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Ngày đăng: 06/05/2015

Thi công nội thất trọn gói là hình thức đồng bộ hóa sản phẩm ngay từ khi bắt đầu đến lúc đi vào sử dụng. Công việc này được bắt nguồn từ cảm hứng thiết kế và tay nghề của KTS chủ trì dự án

Có một điều rất nhiều năm Chúng tôi nhận thấy và luôn nhắc nhở khách hàng trước khi đặt bút kí hợp đồng triển khai với HomeGroup. Các bạn lên quan tâm và đầu tư nhiều hơn ngay từ khâu thiết kế. Điều đó sẽ giúp Bạn sở hữu một không gian sống thực tế, hữu ích và xứng đáng nhất với những gì Bạn đã bỏ ra.

– Khi triển khai Thi công trọn gói, hình thức Chìa khóa trao tay Quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Sự đồng bộ hóa trong từng sản phẩm, đúng chủng loại vật tư, đúng chủ ý của người thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất.

+ Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để dành cho công việc đúng chuyên môn của mình. Bạn chỉ bớt chút thời gian hoặc bố trí người nhà cùng Công ty Giám sát thi công.

+ Nguồn gốc vật tư, chủng loại, khối lượng rõ ràng, không thất thoát, đốt cháy giai đoạn.

+ Sản phẩm của Bạn sẽ đẹp hơn sau mỗi giai đoạn nghiệm thu hạng mục.

+ Bạn không phải đau đầu khi có 1 vấn đề nhỏ xảy ra, chỉ một cuộc điện thoại đến cho chúng tôi để nhận được dịch vụ Bảo hành sản phẩm.

+ Có rất nhiều chương trình khuyến mại từ chính hãng cho Chúng tôi, và đó là điều mà HomeGroup muốn dành cho Bạn!

+ Giám sát của chúng tôi kết hợp với Kiến trúc sư cùng, anh em thợ sẽ báo cáo cho Bạn chi tiết công việc bằng hình ảnh thi công cuối mỗi ngày làm việc.

>>> Đó là những yếu tố mà Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói đến tất cả Quý khách hàng,

>>> Mỗi sản phẩm khi đã tâm huyết vào thiết kế, Chúng tôi đều muốn hiện thực nó. Đó là niềm tự hào của người làm nghề Kiến trúc cũng như hãnh diện của Gia đình Bạn với người xung quanh.

– Sau đây Chúng tôi xin gửi đến Bạn các hạng mục thi công nội thất trọn gói!

HẠNG MỤC NỘI DUNG
1 Khảo sát hiện trạng Khảo sát chi tiết các không gian trên công trình, đảm bảo sự thống nhất kỹ thuật giữa hệ thống bản vẽ và thực tế, tránh các phát sinh không cần thiết có thể làm phát sinh chi phí và làm chậm tiến độ công trình.
2 Hạng mục nề Xây, phá, bóc dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …
3 Hạng mục điện nước Lắp đặt đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …)
4 Hạng mục thạch cao Làm trần, vách thạch cao, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao, …
5 Hạng mục sơn bả Bả – Sơn hoàn thiện các bề mặt tường, trần, thang, …
6 Hạng mục đồ sắt Sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …
7
Hạng mục đồ gỗ Sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các đồ nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (Sồi, Lim, Dổi, …) hoặc gỗ công nghiệp (Verneer, MDF, MFC, Lamilate …)
 8 Hạng mục nhôm kính Sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp, cửa cuốn …
 9 Giám sát thi công Giám sát trực tiếp, liên tục ngay tại công trình và nơi sản xuất. Tiếp nhận, báo cáo và xử lý mọi yêu cầu, phát sinh trong quá trình thi công. Quản lý, nghiệm thu tiến độ, kỹ thuật và chất lượng từng hạng mục

 

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet

 


Call Now Button