Phong cách vintage trong thiết kế nội thất căn hộ.

Phong cách vintage trong thiết kế nội thất căn hộ.

Phong cách vintage trong thiết kế nội thất căn hộ.

Phong cách Vintage chắc chắn có sức hấp dẫn. Nhưng khi bạn đi cho một lựa chọn đầy đủ xác thực vintage, bạn cũng chạy rất nhiều rủi ro. Một bộ sofa cổ điển, ví dụ, có thể sẽ sụp đổ sớm hơn nhiều so với một thương hiệu mới và một tấm thảm cổ điển chắc chắn sẽ có những chia sẻ công bằng của các vết bẩn. Trong ngôi nhà đặc trưng trong bài này, thiết kế nội thất ảnh hưởng của một thẩm mỹ cổ điển chắc chắn là rõ ràng, nhưng một vài mảnh lớn tuổi được ghép nối với thương hiệu mới mục mà có một cổ điển, nhìn gần như vô tận. Các không gian sang trọng và kết quả là một chút mộc mạc, nhưng có nhiều khả năng để đứng trước thử thách của thời gian. Cùng HomeGroup tham quan căn hộ đẹp này:

08072015 thiet-ke-can-ho-phong-cach-vintage

Các nhà đầu tiên là một cuộc hôn nhân của hương vị cổ điển và xu hướng công nghiệp ấm.Mớ hỗn độn này được minh chứng hoàn hảo trong bìa tầng lớp. Một sàn bê tông đánh bóng được bao phủ bởi các tấm ván gỗ khai hoang và trên đầu trang của những người là một tấm thảm cổ điển theo phong cách. Cách các yếu tố khác nhau trong công việc nhà với nhau là ấm áp, thân thiện và đầy cảm hứng. Quan tâm đặc biệt là các yếu tố thiết kế cổ điển rải rác từ một fan hâm mộ bảng vào một va li-as-sidetable. Những cái nhìn mang thông qua nhà cũng được, lên đến căn gác kèo và thông qua một khá không phù hợp ăn uống bảng và cảnh quan tuyệt đẹp nông dân-chic bếp .

08072015 thiet-ke-can-ho-phong-cach-vintage (5) 08072015 thiet-ke-can-ho-phong-cach-vintage (3) 08072015 thiet-ke-can-ho-phong-cach-vintage (7) 08072015 thiet-ke-can-ho-phong-cach-vintage (1) 08072015 thiet-ke-can-ho-phong-cach-vintage (8)

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet

 


Call Now Button