Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư trang nhã cho 2 năm nay đã thực sự trở thành xu hướng thiết kế nội thất mới trên tất cả các châu lục. Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Denis Krasikov thiết kế nội thất trong bài viết ngày hôm nay cũng lặp lại phong cách chung Bắc Âu. Nhưng cảm hứng bởi những ngôi nhà cũng được đẩy mạnh trên cơ sở các yếu tố công nghiệp.

HomeGroup giới thiệu phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư tới các gia đình

Các đặc điểm màu sắc của căn hộ là màu trắng – kết hợp với màu xám và xanh nhạt. Màu xanh cũng tạo ra sự tươi mát duy nhất cho căn hộ. Kiến trúc sư Denis Krasikov sử dụng gỗ màu nâu tự nhiên cho sàn nhà. Để tạo ra sáng tạo, khác nhau và tránh sự nhàm chán, anh mở gỗ ở dạng xương cá. Denis Krasikov chiều cao cửa để giữ lại ánh sáng tự nhiên tỏa sáng nhất. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng một đèn chùm rất nhiều xuống trong khu vực nhà bếp và phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Đây cũng là phong cách đặc trưng điển hình của miền bắc châu Âu gần đây.

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư

Bên cạnh phong cách Bắc Âu, Denis cũng có hơi hướng công nghiệp trong nhà. Thay vì sử dụng đồ nội thất bằng gỗ, gạch ceramic, granit… như những căn hộ bình thường khác, ông đã sử dụng các văn phòng thiết kế nội thất chung cư bằng kim loại, mặt bàn bếp. Thay vì một tấm nhàm chán phòng tiện ích trơn tru với duy nhất màu đen, Denis hình thức bổ sung trên bề mặt kính bếp tạo ra một cảm giác năng động từ các cửa hàng, quán cà phê. Không quá nhiều khối như choáng ngợp niêm phong hộp bếp, 2 chai drainer gắn đua thông qua các bức tường. Bếp và văn phòng khu vực nằm giữa nhà bếp trung tâm hệ thống mui xe để đối phó với trần nhà cao. Đặt chảo ốc đảo giữa lòng làm giãn khoảng cách với các bảng và cân bằng trong khu vực này.

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư

Như phòng khách đầy đủ ánh sáng trong phòng. Thay vì sử dụng bê tông, cửa kính được lắp đặt tại góc bên phải với nhau để tạo ra một góc rộng trong cảnh quan đô thị. Điểm nổi bật của phòng ngủ được treo đèn lên giường khung giường và sắt. Denis không muốn để treo tranh hoặc những thay đổi trong các bức tường của căn phòng chật hẹp, ông đã chọn để tái tạo các bộ diềm trên các cạnh của bức tường là truyền thống được nhìn thấy trong hình.

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế nội thất chung cư là một phong cách mới độc đáo

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư tại Golden Land, Anh Việt căn hộ 120m2

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tông trầm thể hiện sự sang trọng

Không gian sắc màu trong thiết kế nội thất Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ 127m2 tại Mulberry Lane tháp C, Anh Tùng

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội, 3 tầng Tân Cổ Điển

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hạng sang


Call Now Button