Những phòng ngủ sang trọng trong từng chi tiết _ HOME VIỆT

Những phòng ngủ sang trọng trong từng chi tiết _ HOME VIỆT

Các phòng ngủ sang trọng đặc trưng trong bài viết này là đỉnh cao của sự xa hoa từ bộ đồ giường tinh tế tới đèn chùm phòng ngủ lấp lánh, chúng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn đầy đam mê vào sự sang trọng luôn có vẻ ngoài tầm với. Cùng HOME VIỆT tham quan những thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp này.

Các phòng ngủ đầu tiên ở đây, được thiết kế bởi Mauritz Snyman, sử dụng màu xám và bạc mềm mại và nhẹ nhàng để tạo ra một lấp lánh, cảm giác sang trọng.  Từ một đèn chùm tối tân mà đong đưa bám lên giường để một tấm thảm màu xám bạc sang trọng mà thực tế đặt ra cho bàn chân trần của bạn, tỉnh dậy trong phòng ngủ này sẽ là như thức dậy trong một đám mây bão ấm.

Căn phòng ngủ đầu tiên, sử dụng màu xám và bạc mềm mại và nhẹ nhàng để tạo ra sự lấp lánh, cảm giác sang trọng. Từ một đèn chùm tối tân đong đưa bám lên giường đến một tấm thảm màu xám bạc sang trọng đều toát lên vẻ đặc biệt của căn phòng.

mềm-gray-bộ đồ giường

Trong khi có nhiều tiền hơn có thể có vẻ giống như một tấm vé một cách để tất cả hạnh phúc, bạn có thể xử lý, nó không làm tổn thương để mang lại một số màu sắc tươi tắn, quá.  Phòng ngủ đầy nắng mạnh này có rất nhiều rằng với splashes cam quýt và rất nhiều ánh sáng.

Phòng ngủ với những màu sắc tươi sáng và tràn đầy ánh nắng

cherry-sàn gỗ

Các đồ họa cây oversized thực sự mang lại cho phòng ngủ một đầu mối.  Bộ trải giường màu nâu Chocolatey và các bức tường trung tính nhưng vẫn giàu có trong khi một vanity và kim loại tuyệt đẹp điểm nhấn làm cho một giấc mơ Lọ Lem hiện đại.

Các họa tiết cây oversized thực sự mang lại cho phòng ngủ một đầu giường ấn tượng. Bộ trải giường màu nâu Chocolate và các bức tường trung tính nhưng vẫn có một vài chi tiết vanity và kim loại tuyệt đẹp làm điểm nhấn cho một giấc mơ Lọ Lem hiện đại.

soft-nâu-phòng ngủ

custom-wood-kệ

Phòng ngủ này có xu hướng đối với những gì hầu hết mọi người có thể hình dung khi họ ước mơ xa xỉ.  Rick thảm trang trí màu tím trên mọi bề mặt, sàn đá cẩm thạch hoàn toàn đánh bóng, và rất nhiều và rất nhiều lá vàng.

Phòng ngủ này hầu như chỉ đến với mọi người trong những ước mơ xa xỉ. Thảm trang trí màu tím trên mọi bề mặt, sàn đá cẩm thạch hoàn toàn đánh bóng, và rất nhiều, rất nhiều lá vàng.

royal-bedroom

satin-bed-table

purple-satin-curtains

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet


Call Now Button