Cách phân biệt công ty nội thất uy tín trên thị trường Online trực tuyến

Cách phân biệt công ty nội thất uy tín trên thị trường Online trực tuyến

Phương pháp lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín.

Xin chào Quý khách hàng:

+ Hiện nay xu hướng làm đẹp cho không gian nội thất cho mỗi Gia đình không còn xa lạ. Có rất nhiều phong cách, ngôn ngữ và quy luật trong từng căn hộ cho Bạn lựa chọn.

+ Trước khi Bạn được sở hữu một Ngôi nhà đẹp, nội thất sang trọng thì việc lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường là một điều quyết định mọi vấn đề.

+ Khi thời gian công việc của Bạn bận rộn, Bạn không phải là người am hiểu nhiều về lĩnh vực Nội thất, Bạn có thể tìm kiếm qua 2 kênh: online  và qua sự giới thiệu.

 

1. Tìm kiếm thiet ke noi that Online:

+ Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tìm kiếm trên thị trường Online, sẽ có hàng loạt những đơn vị “Thiết kế & thi công nội thất” để Bạn lựa chọn

>>> Nhưng phương pháp để phân biệt được Công ty Kiến trúc đang hoạt động tốt, mức giá cạnh tranh, sản phẩm hữu ích, luôn mang tới lợi ích cho đối tác trên thị trường như thế nào?

Trả lời:

+ Công ty HomeGroup là một trong những đơn vị hoạt động với doanh số khách hàng Online chiếm tới 70%, nên chúng tôi hiểu như nào là một dịch vụ tốt. Những tiêu chí để chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong những thời gian qua:

1.  Một đơn vị tư vấn Thiết kế và thi công nội thất cần phải định vị thương hiệu rõ ràng, mình là ai, trách nhiệm nghĩa vụ của mình là gì?

+ Trước tiên Chúng tôi được hình thành lên để mang đến những Giải pháp thiết kế về không gian sao cho tiện dụng nhất từ tổng thể đến chi tiết từng đồ đạc. Là một nhà thiết kế Chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi:

>>> Không gian như vậy đã tối ưu chưa? Đã tiện dụng nhất chưa? Liệu còn có giải pháp nào tốt hơn không?

>>> Nếu Bạn là một người thiết kế Bạn luôn phó mặc cho cái gọi là Biết của mình thì điều đó chưa hẳn đã tốt, chúng ta phả trăn trở, đắn đo như khi xây nhà cho chính mình.

Đó là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà 1 người làm tư vấn phải đạt được, HomeGroup tính trước được cho Bạn làm sao để những đồng tiền Bạn chi tiêu cho công cuộc làm đẹp là hữu ích. Căn cứ vào nhu cầu, thành viên, gu thẩm mỹ… Chúng tôi sẽ cho Bạn câu trả lời thuyết phục bởi kinh nghiệm trong nghề của mình.

 

2. Phong cách thiết kế – Đây là điều thứ 2 để quyết định tính chất thẩm mỹ trong từng căn hộ, hiện nay trên thế giới có nhiều Phong cách nhưng cơ bản ở Việt Nam vẫn là Modern (Hiện đại)Contemporary (Đương đại) – Mediterranean (Địa Trung Hải).
>>>
Khi tư vấn khách hàng Chúng tôi sẽ cho Bạn thấy được vẻ đẹp của từng phong cách, Bạn sẽ cảm nhận nó, hiểu về nó và cùng với HomeGroup, Bạn sẽ lựa chọn được gu thẩm mỹ xứng đáng nhất cho mình.

 

3. Tư vấn về chất liệu – Chúng tôi làm nghề không chỉ là một người Biết, HomeGroup hội tụ những chuyên gia tư vấn về tất cả những trang thiết bị liên quan đến không gian nội thất nhà Bạn.

Ví dụ: Để tư vấn về chất liệu gỗ, thiết bị điện, sơn bả, thạch cao… Chúng tôi sẽ chia sẻ với các Bạn về nguồn gốc, xuất sứ cấu thành lên sản phẩm, giá thành, độ bền và So sánh với các mặt hàng khác – Qua đó Bạn sẽ có một sự lựa chọn chắc chắn và tự tin cho căn hộ của mình.

Một vài hình ảnh tiêu biểu về mẫu thiết kế và thi công nội thất

Một vài hình ảnh tiêu biểu về mẫu thiết kế và thi công nội thất

 

4. Chất lượng thiết kế:  Là một đơn vị Luôn đầu tư vào yếu tố con người và máy móc trong Thiết kế –  HomeGroup luôn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện hướng KTS đến những sản phẩm chất lượng, có tính trí tuệ cao. Là một Kiến trúc Sư tôi nhận thấy Bạn nên đầu tư ngay vào khâu thiết kế, không quá đắt để Bạn sở hữu Bản thiết kế chuẩn và sau đó bỏ vài trăm triệu để thi công theo đó.

Tổng hợp dự án thiết kế nội thất HomeGroup

Tổng hợp dự án thiết kế nội thất HomeGroup

 

5. Trong lĩnh vực Thi công: HomeGroup đầu tư vào hệ thống nhà xưởng quy mô 500m2 tại Chương Mỹ với đầy đủ máy móc nhập khẩu chính hãng từ Đức và Italia, Chúng tôi mong muốn không chỉ sản phẩm đẹp mà còn bền vững cho mọi nhà. Nếu để so sánh thì chất lượng thi công đồ Gỗ của Công ty HomeGroup vượt trội so với mặt bằng chung của thị trường Bán lẻ. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành dài hạn trên từng sản phẩm và Bảo trì vĩnh viễn.

Hệ thống Nhà xưởng phục vụ Thi công nội thất Công ty HomeGroup

Hệ thống Nhà xưởng phục vụ Thi công nội thất Công ty HomeGroup

 

6.  Sản phẩm thực tế – Hoạt động được gần 5 năm trong nghề, Chúng tôi đã có một hệ thống những sản phẩm thực tế hoàn thiện bài bản từ khâu thiết kế. Khách hàng luôn tin tưởng và nói tốt về chúng tôi sau khi Bàn giao. Đây là năng lực thực tế nhất để kiểm chứng được HomeGroup là đơn vị hoạt động tốt

Tổng hợp dự án thi công nội thất Công ty HomeGroup

Tổng hợp dự án thi công nội thất Công ty HomeGroup

 

Tóm lại: Trước khi lựa chọn cho mình một đơn tư vấn thiết kế và thi công nội thất Bạn cần:

+ Tìm hiểu về năng lực thiết kế qua những công trình đã thực hiện.

+ Tìm hiểu về Quy mô, hệ thống hoạt động của văn phòng thiết kế. Các Bạn nên đến trực tiếp Văn phòng để có được sự tư vấn hữu ích nhất.

+ Về Quy trìnhĐơn giá thiết kế . Giải pháp thiết kế

+ Tìm hiểu về chất liệu, cũng như chất lượng trang thiết bị đồ Gỗ ( Đi thăm quan những công trình vừa Bàn giao nếu Bạn có thời gian)

>>> Qua một vài yếu tố đó Bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một Công ty tốt.

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet


Call Now Button