Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Những lưu ý khi chọn mua nhà mới: Một căn nhà với một khoảng sân rộng rãi ở sân trước, để tránh các thiết kế của các cánh cửa đối diện với nhau… điều cần biết khi lựa chọn một ngôi nhà mới.

Áp dụng phong thủy trong việc lựa chọn một ngôi nhà mới không chỉ làm cho các chủ sở hữu được một ngôi nhà đẹp, nhưng cũng góp phần để các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng.

Dưới đây HomeGroup xin chia sẻ những lưu ý khi chọn mua nhà mới:

Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

1. Chọn hướng nhà – Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Trong phong thủy, vị trí và không khí được đo ở vị trí hàng đầu. Khí địa phương xác định rằng vùng đất đầy đủ của sự hội tụ năng lượng của trái đất để cung cấp cho chủ sở hữu sự nghiệp rực rỡ, sự giàu có, thịnh vượng, sức khỏe tốt hay không. Hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị cho việc xây dựng ngôi nhà của mình có đầy đủ các yếu tố như: sự chỉ đạo, hướng cửa đẹp, sàn nhà bằng phẳng, không có độ dốc phía sau nhà, không có tác phẩm lớn khuôn mặt, đường phố sạch sẽ, tươi mới và hàng xóm sống hài hòa.
Theo phong thủy cổ xưa, một ngôi nhà có một khu vườn ở sân trước hoặc nghiêng lớn hơn so với các nhà leo núi sẽ không chỉ cảnh đẹp, thư giãn và thoáng mát mà còn mang lại sự may mắn cho ngôi nhà.

2. Hướng chính của cửa nhà – Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Một sự hòa hợp phong thủy ngôi nhà đẹp không chỉ hướng của ngôi nhà, mà còn các vị trí xung quanh hai hướng cửa (cửa trước). Điều này xác định hướng của cánh cửa nhà nhận được nguồn năng lượng hội tụ để mang lại may mắn, tài sản cho mỗi thành viên trong gia đình.
Bên cạnh nhãn hiệu cửa, gia chủ cũng nên xem xét các yếu tố như bản báo cáo đến từ các cửa của ngôi nhà để hài hòa, không quá lớn hay quá nhỏ để ngăn chặn sự tiêu hao của chủ sở hữu về tài sản. Đường dẫn của người sử dụng phù hợp với cảnh quan xung quanh để tạo ra một ấn tượng thẩm mỹ của ngôi nhà.

3. Các hướng phụ trong nhà – Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Một khi chủ sở hữu đã được chọn để được đẹp cho tất cả người dùng của ngôi nhà, cửa trước, giữ cho ý thức của sự chỉ đạo của cánh cửa là quan trọng không kém.
Nếu chủ sở hữu đã sửa đổi các cửa phía sau, cánh cửa không nên thiết kế các trái (đường thẳng) với nhau, bao gồm cả các cửa sổ. Bởi theo phong thủy, cánh cửa không phải là trực tiếp ở phía trước kia là có lợi vì nó ngăn cản nhà cát lãng phí năng lượng và cũng có thể mang lại nhiều tốt cho bầu không khí của ngôi nhà.

4. Hướng lối đi vào của ngôi nhà – Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Khi bạn hài lòng với sự chỉ đạo trên căn nhà của mình đầy đủ, các chủ sở hữu nên chú ý đến lối vào chính. Theo phong thủy, nên tránh để thiết kế và xây dựng nội thất, chẳng hạn như không xây dựng một bức tường đối diện chắc chắn là quá gần cửa chính, không nên có cửa trực tiếp đến cầu thang, không dung nạp xuất hiện cửa phòng tắm cửa phòng tắm hay thậm chí là một phòng tắm trực tiếp trên lối vào chính của ngôi nhà.

5. Hướng phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp – Những lưu ý khi chọn mua nhà mới

Điều cần thiết là để các khoản cho dù sở hữu đất đai và định hướng của người sử dụng để tính toán các phòng, quản lý của nhà bếp, nhà vệ sinh, đến phòng thờ… để có được năng lượng tốt và không khí cho nhà bất kỳ và chủ sở hữu.

Xem Thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất Biệt thự 2 tầng theo phong cách trẻ, sang trọng

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại theo sự tương phản của màu sắc

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Park View, căn hộ duplex 165m2 , Anh Cảnh

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 100m2 Lotus Long Biên Anh Khánh

Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ 104m2 Goldmark City 36 Hồ Tùng Mậu

Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 127m2

Thiết kế nội thất chung cư Golden Palace căn hộ 118m2

Thiết kế nội thất chung cư Golden Land, căn hộ 166m2


Call Now Button