Nhà Xưởng

Nội thất HomeGroup là thương hiệu thuộc TOP 3 về Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất. Sự hình thành và phát triển của chúng tôi đều dựa trên một nền tảng vững chắc. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và được mài giũa qua hàng trăm công trình tư vấn, thiết kế, thi công mỗi năm. Những công trình chúng tôi thiết kế, thi công đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu giá và giá thành.

Đầu năm 2015, Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được HomeGroup được đưa vào hoạt động. Nằm trên diện tích hơn 1500m2 tại Phượng Đồng – Chương Mỹ –  Hà Nội. Không như những xưởng gỗ khác trên thị trường, máy móc chủ yếu được nhập từ Trung Quốc hoặc máy cũ từ nước ngoài được nhập về Việt Nam nhưng với HomeGroup trang thiết bị máy móc được nhập khẩu mới hoàn toàn từ Italia, dây chuyền tự động hóa 100%, cùng với đội ngũ kỹ sư, thợ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao nên những sản phẩm sản xuất ra đều rất tinh tế, tỉ mỉ trong mỗi đường nét và góc cạnh.

Chúng tôi là đơn vị thuộc TOP 3 doanh nghiệp Thiết kế và Thi công Nội thất trên thị trường nên chất lượng công trình luôn đảm bảo cho mỗi khách hàng.

Một số hình ảnh Xưởng sản xuất HomeGroup:

IMG_7662

Quá trình nhập gỗ Malaysia sản xuất từ nhà máy An Cường

IMG_7667

IMG_7660

Nguyên liệu bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe.

IMG_7630

IMG_7632

Các kỹ sư, công nhân đang thao tác máy móc

IMG_7654

IMG_7633

IMG_7636

IMG_7640

Giám sát sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm

IMG_7648

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất Xưởng

IMG_7681

Nếu Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất hãy đến với với Chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá thiết kế 30-50%, giảm giá trên tổng hợp đồng thi công, tặng quà tri ân…

Chúng tôi cam kết:

  • Gỗ được nhập khẩu 100%, không có gỗ tạp, tái chế ( Loại gỗ kém chất lượng giá rẻ và thường bị pha trộn vào công trình, ảnh hưởng đến sức khỏe và độ bền đẹp của sản phẩm )
  • Thi công chuyên nghiệp, đúng cam kết về tiến độ
  • Bảo hành bảo trì dài hạn, uy tín chất lượng
  • Đặc biệt hoàn tiền 100% nếu sản phẩm làm ra không như cam kết

Nội thất HomeGroup kiến tạo không gian cuộc sống!