Ngôi nhà màu xanh tại Long Biên với thiết kế nội thất hiện đại, Anh Trung

Ngôi nhà màu xanh tại Long Biên với thiết kế nội thất hiện đại, Anh Trung

Dự án: Thiết kế nội thất nhà ở 4 tầng

Khách hàng: (ANH) NGUYỄN XUÂN TRUNG

Diện tích Căn hộ: 140 m2

Địa điểm: Phố Tư Đình – Long Biên – Hà Nội.

Ngày đăng: 20/07/2016

 

 

>> Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Ngôi nhà màu xanh tại Long Biên với thiết kế nội thất hiện đại, Anh Trung

Phòng khách bếp với chất liệu Gỗ Laminate vân màu óc chó sang trọng, sự tương phản màu sắc mạnh mẽ trong không gian. Các chức năng bên trong mỗi đồ đạc được HomeGroup nghiên cứu kĩ lưỡng. Không gian xanh tiếp tục được nhắc đến trong thiết kế nội thất phòng khách bếp tầng 1 này.  Tông màu trầm kết hợp với 1 vài gam sáng và xanh, tạo lên phòng khách xinh động hơn.

Công trình được thiết kế nội thất hướng nhiều đến không gian xanh, gần gũi tự nhiên. Đây là mong muốn chính của Gia chủ. Là một doanh nghiệp trẻ tuổi năng động, Anh không muốn nội thất nhà mình bị cũ đi theo thời gian. Bên cạnh đó việc sử dụng từng đồ đạc cần tiện dụng và linh hoạt. Giải pháp cho các không gian nhỏ hẹp phòng ngủ bé là điều Gia chủ cũng hết sức quan tâm.

thiet-ke-noi-that-phong khach 1 thiet-ke-noi-that-phong khach 2

CÔNG NĂN SỬ DỤNG:

Công trình nhà ở 4 tầng được Nội thất HomeGroup thiết kế và thi công hoàn thiện, nhìn tổng quan đây là một ngôi nhà xanh có cách bố trí không gian chức năng hợp lý. Diện tích tầng 1 đáp ứng nhu cầu đối ngoại và khu vực ăn uống. Từ tầng 2 trở lên là nơi nghỉ ngơi sinh hoạt chung của Gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong bep 1 thiet-ke-noi-that-phong bep 2

Không gian phòng sinh hoạt chung tầng 2 được thiết kế nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của Gia chủ. Bé nhà anh Trung có sở thích âm nhạc, một không gian chứa đựng giá trị nghệ thuật sẽ kích thích đam mê của bé và là nơi cả gia đình có thể chia sẻ giao lưu với nhau.

thiet-ke-noi-that-phong sinh hoat chung 1 thiet-ke-noi-that-phong sinh hoat chung 2 thiet-ke-noi-that-phong sinh hoat chung 3

thiet-ke-noi-that-phong ngu master 1 thiet-ke-noi-that-phong ngu master 2 thiet-ke-noi-that-phong ngu master 3

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà ở gia đình

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất đẹp

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu


Call Now Button