Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, sử dụng các gam màu tươi sáng

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, sử dụng các gam màu tươi sáng

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, sử dụng các gam màu tươi sáng

Một trong những phần hấp dẫn nhất của nghiên cứu thiết kế nội thất chung cư là để xem làm thế nào một nhà thiết kế xử lý với các không gian khác nhau. Mỗi không gian kể một câu chuyện và mỗi được thiết kế với một khái niệm khác nhau trong tâm trí. Trong bốn nội thất của Juliya Butova , chúng tôi khám phá một loạt các hình dạng, màu sắc, kết cấu, và các yếu tố thiết kế nội thấtkết hợp với nhau để tạo không gian cho gia đình. Người ta có thể hình dung ra những không gian như là một cách để các nhà thiết kế để liên lạc với đứa trẻ.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (2)

Một số mẫu thiết kế đẹp HomeGroup muốn giới thiệu

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep

Các nhà thiết kế nội thất đã như nắm bắt được màu sắc và ánh sáng như thế nào có thể chơi với các môi trường khác nhau. Trí tưởng tượng là rõ ràng ở mỗi phòng. Màu vàng và xanh bổ sung các màu xám và trắng trong phòng ngủ khác này. Cũng giống như các không gian trước đó, rất nhiều ánh sáng từ cửa sổ lớn mang lại cho căn phòng này một cảm giác gần như thanh tao.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (1)

Và cuối cùng, trong nội thất này, màu sắc tươi sáng sân khấu trung tâm là các nhà thiết kế tìm hiểu thêm một mặt kì quái. Các khăn trải giường màu cam sáng bật so với màu vàng mềm mại, rừng tự nhiên, và lòng trắng của khu vực phòng ngủ. Đối với các cửa sổ và tiềm năng sáng? Đơn giản chỉ cần tuyệt vời.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (5)

Trong thiết kế nội thất khác, Butova cho các căn hộ nhiều hơn một cảm giác êm dịu và sang trọng, với nhiều lựa chọn màu sắc và kết cấu mềm mại đó là gợi nhớ của một lối thoát spa trong khi vẫn còn thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Khu vực nhà bếp và phòng ăn trưng bày màu trắng bức tường, nhiều ánh sáng và gỗ tự nhiên điểm nhấn. Đó là tối giản nhưng cảm thấy xa ghế ăn thưa thớt với rèm cửa kết cấu và hình dạng độc đáo.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (6)

Trong khu vực sinh sống, các đồ nội thất là một chút kỳ quái hơn. Có một bức tường kết cấu đẹp phía sau ghế sofa, một chiếc đèn chi nhánh, và tấm thảm dệt rằng tất cả tạo ra một cảm giác rất ấm cúng trong phòng trong khi gắn bó với các bảng màu giống và cảm thấy như phần còn lại của ngôi nhà.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (7)

Trong phòng ngủ của trẻ em, giường twin ngân hàng cùng mỗi bức tường với lưu trữ thông minh được xây dựng bên dưới. Ghế phù hợp với tủ sách đảm bảo sự đối xứng hoàn hảo.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (9)

Các căn hộ đầu tiên làm cho sử dụng thông minh của màu sắc tươi sáng và hình dạng đơn giản để tạo ra một bầu không khí đó là cả hai chào đón và hiện đại, nhưng hoàn toàn dành cho gia đình. Trong các khu vực sinh hoạt chính, nơi trưng bày và mở chảo sàn, trung tính được bổ sung bởi các thiết bị chiếu sáng bằng kim loại màu đen trong hình dạng độc đáo và pops của màu sắc trong các tác phẩm nghệ thuật.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (8)

Trong nội tâm này, các nhà thiết kế lại chơi với kết cấu, nhưng có một cảm giác tự nhiên hơn.Các hàng dệt và màu sắc tìm thấy trong suốt là gợi nhớ của những người được tìm thấy trong một chậu cây mới mọc. Trong phòng ngủ, kỳ lạ nhìn đèn mặt dây chuyền cặp hoàn hảo với pops của màu xanh lá cây từ các nhà máy và một, gần như vải bố trí kiểu kết cấu tự nhiên được tìm thấy trong các bộ đồ giường, rèm cửa và bức tường phía sau đầu giường.

02072015 mau-thiet-ke-noi-that-dep (10)

Các khu vực ăn uống cũng có tính năng tương tự và sử dụng bảng màu thú vị của hình dạng.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet


Call Now Button