0835433332

Kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm đắt giá nhất, giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Căn hộ Green Little Town Gia Lâm là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn tại thị trường Hà Nội trong năm 2021, mang đến tiềm năng sinh lời cao, tạo giá trị tương lai nhanh chóng. Chính vì vậy, càng nhiều người hơn chú ý đến kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm. Để giải đáp những thắc mắc đó, greenlittletowncobi.com sẽ bật mí ngay cho bạn ở bài viết dưới đây.

Tổng quan về căn hộ Green Little Town Gia Lâm

Tên tổng quan dự án: Khu dịch vụ thương mại và nhà ở Cổ Bi. 

Tên thương mại: Green Little Town 

Chủ đầu tư: VIDEC Group 

Tổng diện tích: 3,2 ha 

Quy mô: Lô đất liền kề là 198 và shophouse

Diện tích: 80m2 – 100m2 

Hình thức sở hữu dự án: Sổ đỏ lâu dài

Thời gian bắt đầu: 20/10/2019 

Ngày giao hàng: Quý 4 năm 2022

Tổng quan về căn hộ Green Little Town Gia Lâm

Những kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm

Chắc hẳn trước khi ra quyết định đầu tư, các chủ thầu sẽ tìm kiếm những lời chia sẻ, kinh nghiệm từ người đi trước. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp lại một số những kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm giúp các chủ đầu tư giải đáp thắc mắc của mình tại sao nên đầu tư vào Green Little Town Gia Lâm:

  • Vị trí dự án hết sức thuận lợi: Nằm sát quốc lộ 5, dễ di chuyển và kết nối với các trung tâm Hà Nội qua các cây cầu lớn như Chương Dương, Long Biên,… Thuận tiện di chuyển sang các tỉnh lân cận.

Vị trí dự án Green Little Town Gia Lâm hết sức thuận lợi

  • Loại hình sản phẩm đa dạng: Kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm chính là loại hình sản phẩm bao gồm 112 căn biệt thự liền kề và 42 căn shophouse đáp ứng sự đa dạng lựa chọn của chủ đầu tư.
  • Tiện ích nội khu hoàn chỉnh và sáng tạo: Được thiết kế đầy đủ như trung tâm thương mại, trường học, công viên vui chơi, khu tập thể dục thể thao ngoài trời nhằm đảm bảo cho cư dân một không gian sống đầy đủ nhất.

Thiết kế dự án Green Little Town Gia Lâm 

  • Thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang hơi hướng hiện đại của Mỹ, giúp cư dân được hòa mình vào không gian sang trọng bậc nhất hiện nay.
  • Tính pháp lý dự án căn hộ rõ ràng, minh bạch.

Với những kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm như trên, hy vọng mọi người sẽ có được đáp án cho việc đầu tư của chính mình. Hãy liên hệ tới website greenlittletowncobi.com nếu bạn cần tư vấn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Kinh nghiệm mua bán căn hộ Green Little Town Gia Lâm
Đánh giá bài viết này

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
DỰ ÁN CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN BRG-BÀN GIAO QUÝ 4 NĂM 2020
HOTLINE PKD CĐT : 0835433332
X
Tải Thông Tin Dự Án