Không gian đầy màu sắc trẻ thơ trong thiết kế nội thất chung cư

Không gian đầy màu sắc trẻ thơ trong thiết kế nội thất chung cư

Không gian đầy màu sắc trẻ thơ trong thiết kế nội thất chung cư

Không có gì có thể truyền cảm hứng cho một đứa trẻ khá nhiều như lớn lên trong một gia đình mà vẻ đẹp và thiết kế nội thất được đánh giá cao. Trong hai ngôi nhà từ nhà thiết kế Juliya Butova , rằng thiên hướng cho phong cách mang thông qua không chỉ là không gian sống chung, mà còn phòng các bé náo nhiệt và tuyệt đẹp. Khi một đứa trẻ có một nơi để chơi mà họ có thể gọi riêng của họ, sáng tạo được thiết kế để kích thích tâm trí ngày càng tăng, các khả năng trong tương lai của họ trở nên dễ dàng vô tận. Hãy nhìn vào bên trong những không gian cho cảm hứng của tuổi trẻ của chúng ta.

020715 thiet ke nội thất chung cư (9)

Phân tích các không gian nội thất

020715 thiet ke nội thất chung cư (4)

Trong khu vực sinh sống chủ yếu của nhà đầu tiên này, HOME VIỆT giới thiệu màu sắc chủ đạo màu vàng và màu đỏ được đọ sức với một số neutrals bột yến mạch mát. Cách mà những màu sắc tươi sáng pop thực sự cung cấp cho các nhà khác đơn giản và hiện đại một số lôi cuốn và vui tươi. Các bảng màu thực sự mang bản thân trong suốt không gian chia sẻ, từ một bức tường dấu để ăn uống ghế và ném gối và thậm chí vào thẳng  phòng ngủ , nơi màu vàng mang một giai điệu hãm lại.

020715 thiet ke nội thất chung cư 020715 thiet ke nội thất chung cư (5)

Trong phòng trẻ em, vàng không thấm từ bên ngoài nhưng ngay cả nhiều màu sắc được đưa vào và bột yến mạch sẽ mở đường cho pastel màu hồng. Các tấm thảm khu vực cực kỳ mát mẻ và tường nghệ thuật hình học cho căn phòng này một tăng đặc biệt sáng tạo mà bất kỳ đứa trẻ sẽ được may mắn để bám vào.

020715 thiet ke nội thất chung cư (9)

Trong ngôi nhà thứ hai, phòng khách mang một cảm giác mềm mại và lãng mạn hơn với các loại kem và san hô chiếm một phần lớn trong bảng màu. Ghế sofa màu kem mềm mại,trắng bức tường với khuôn sáng tạo, và gỗ tự nhiên bàn ăn kiểu dáng đẹp hoàn phòng.Các phòng ngủ ở đây cũng là một chút sáng với chăn teal tuyệt đẹp và một cái gật đầu với nghệ thuật phòng khách sạn ở trên đầu giường.

020715 thiet ke nội thất chung cư (7) 020715 thiet ke nội thất chung cư (8) 020715 thiet ke nội thất chung cư (2)

Phòng trẻ em là nơi mà mọi thứ thực sự có được một không gian thú vị với đảng sẵn sàng trà cho girliest của cô gái trong đó có tất cả mọi thứ từ khăn trải giường màu hồng xù cho các cặp anh đào quá dễ thương trên nền.

020715 thiet ke nội thất chung cư (3)

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet


Call Now Button