Thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane, Anh Hường, Mỗ Lao

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane, Anh Hường, Mỗ Lao

DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

CHỦ ĐẦU TƯ: ANH HƯỜNG

Diện tích Căn hộ: 123m2

Địa điểm: Chung cư Mulberry Lane, tòa tháp C, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Ngày đăng: 04/06/2016

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane, Anh Hường, Mỗ Lao

Căn hộ 124m2 được Anh Hường lựa chọn và mua bao gồm 3 phòng ngủ và khách bếp, diện tích không gian phòng khách bếp khá rộng rãi cho việc bài trí, phòng ngủ master được khép kín, phòng ngủ bé với diện tích nhỏ, KTS HomeGroup đã hướng đến không gian thông minh.

Một phòng ngủ ông 9m2 đủ để bài trí trang thiết bị nội thất cơ bản

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (4) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (5)thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (2)thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (7) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (6)  thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (8) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (9) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (10) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (11)

Phong cách hiện đại kết hợp với sự tương phản chủ đạo trong gam màu đen trắng tạo lên sự nổi bật cho căn hộ. Chất liệu HomeGroup sử dụng gỗ công nghiệp chịu ẩm của An Cường với sự phong phú về màu sắc và kiểu dáng vân. Căn hộ sau khi được thiết kế hoàn thiện Anh Hường khá ưng ý. Và HomeGroup đã tiến hành bước thi công nội thất

Thiết kế nội thất chung cư

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

CHAN-TRANG-THIET-KE-NOI-THAT

Lưu


Call Now Button