Gam màu trung tính cho nội thất chung cư của bạn

Gam màu trung tính cho nội thất chung cư của bạn

Gam màu trung tính cho nội thất chung cư của bạn

Bright, màu sắc đậm và phấn màu khá hay thậm chí thiết kế cực kỳ trắng tất cả đều có vị trí của mình. Rất nhiều đã được đặc trưng ở đây. Nhưng đó cũng là một cái gì đó đáng yêu về, tối, tông màu trung tính mát. Các mẫu nhà HomeGroup đưa ra đặc trưng trong bài này đều khác nhau trong các thiết kế của họ, nhưng họ được hiệp nhất trong việc sử dụng các sắc thái của màu xám, nâu, kem và đen tối. Cùng với mềm, thiết kế nội thất hiện đại và phong cách không thể phủ nhận, những ngôi nhà này là duy nhất và xinh đẹp mỗi người theo cách riêng của họ. Có một cái nhìn.

070715 thiet-ke-noi-that-chung-cư (3)

Hình ảnh các mẫu phòng khách đẹp

03072015 thiet-ke-noi-that-phong-khach

Thiết kế nội thất chung 80m2 (861 feet vuông)  ở Ukraine một lần nữa được bao bọc trong tông màu xám mờ ám. Khi nói đến những màu tối có thể cảm thấy khó khăn và thắt, điều quan trọng là bao gồm nhiều kết cấu mềm như vậy là không được offputting, và thiết kế này chắc chắn quản lý để làm điều đó.

03072015 thiet-ke-noi-that-phong-khach (1)

Trong không gian này từ kiến ​​trúc sư Pavel Vetrov, chúng tôi di chuyển ra khỏi các màu xám vào tông màu nâu và màu đồng trung tính. Các bức tường trong ngôi nhà này được thực hiện trong các kết cấu khác nhau, mà làm cho không gian cảm thấy khá hiện đại, trong khi đồ nội thất màu trắng kem hoàn thành việc xem xét.

03072015 thiet-ke-noi-that-phong-khach (2)

Một thiết kế đáng yêu và đơn giản rằng, do gỗ tự nhiên, ánh sáng mặt trời, và một số những mảng teal không cảm thấy khá tối như hầu hết các ngôi nhà khác trong danh sách này. Đối với một lựa chọn kết cấu tường sáng tạo có một cái nhìn tại các phòng ngủ với những thanh gỗ vuông góc của nó.

03072015 thiet-ke-noi-that-phong-khach (3)

Không gian tới cũng sử dụng một lượng màu xám, nhưng tông màu mát mẻ được cân bằng với một số splashes vui tươi của màu sắc và hoa văn. Trong màu vàng rực cụ ăn uống ghế, khuôn mẫu ném gối, và một chiếc giường giấu đi bọc trong một tấm chăn psychadelic được hòan hảo bởi không gian nếu không trung lập.

03072015 thiet-ke-noi-that-phong-khach (4)

Đây không gian tiếp theo, một chung cư Moscow, sử dụng một màu gần như bê tông xám như là cơ sở của nó. Để nổi bật từ màu sắc ảm đạm này và mang lại một số rung động trong các phòng thiết kế đã chọn để bao gồm một số đồ nội thất màu xanh lá cây vôi tuyệt đẹp và một sự hiểu biết sơ của nhà máy trong nhà. Không gian kết quả sáng tạo và cảm thấy vui vẻ, nhưng tinh vi cùng một lúc.

03072015 thiet-ke-noi-that-phong-khach (5)

Các không gian đầu tiên sử dụng mát mẻ, màu xám đen tối như bảng màu chính của nó. Các bức tường màu xám và nội thất meld với tối phơi gạch và gỗ ván sàn cho một cái nhìn đó là decidedly tối, nhưng chắc chắn không đáng sợ. Thay vào đó, nó có một phong cách nhất định kháng án cử nhân pad với một vài ghi chú công nghiệp cho các biện pháp tốt.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư

xem-tiep-thiet-ke-noi-that-1

gioi-thieu-ve-cong-ty-homeviet