CÔNG TY HOME VIỆT GIỚI THIỆU KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM

CÔNG TY HOME VIỆT GIỚI THIỆU KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM

 Công ty HomeGroup giới thiệu kinh nghiệm khi thiết kế nội thất phòng tắm 

Ngày đăng : 30/05/2016

 phòng tắm là một không gian quan trọng không thể thiếu được trong ngôi nhà của bạn. Tùy theo vào điều kiện và phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn mà chọn lối thiết kế cho phù hợp. để giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong thiết kế nội thất chung cư  phòng tắm chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm sau.

Chọn kích thước gạch

13.1

Tùy thuộc vào phòng tắm mà bạn nên chọn kích thước gạch như thế nào cho phù hợp. nếu kích thước gạch càng lớn thì phòng vệ sinh của bạn trông sẽ càng thông thoáng và rộng hơn. Về màu sắc bạn nên chọn màu sáng và có thể tạo đường viền tone màu đậm, bạn cũng có thể đặt gạch so le với nhau để tạo màu sắc.

Cách ốp gạch và viền

13.2

 Đối với phòng tắm bạn nên ốp ngang hoặc có thể ốp theo kích thước của phòng tắm. Mỗi cách ốp đều có ưu điểm riêng, tùy theo thẩm mỹ của bạn. nếu ốp ngang sẽ tạo cảm giác rộng rãi còn ốp dọc sẽ khiến  căn phòng  trở nên cao hơn.bạn có thể ốp viền cho gạch hoặc không ốp cũng được tùy thuộc vào độ cao của phòng vệ sinh.

Về màu sắc

13.3

Phòng này bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của gạch lát nền và gạch lát tường. chọn màu gạch mang phong cách         Thiet ke noi that  hiện đại và đơn màu là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể dùng một gam màu với các màu như :  trắng, kem , hồng phấn. còn nếu muốn sử dụng hai màu thì bạn nên kết hợp : vàng –nâu, trắng – đen, ghi –trắng, nâu – trắng . chắc chắn phòng tắm này sẽ mang lại cho bạn một gam màu không bao giờ lỗi mốt.

Một số cách ốp phổ biến hiện nay

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-anh-lap (25)

Có nhiều cách ốp gạch cho phòng tắm ngày nay người ta thường sử dụng gạch men sơ để trang trí cho phòng tắm của mình. Bạn có thể sử dụng kết hợp hai màu gạch men thô ,có màu sắc tương phản với nhau để lát tường, tinh tế nhưng cũng rất hiện đại.

Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn tông màu đậm tại vị trí các vòi hoa sen, bồn cầu còn những phần còn lại nên lát gạch tone màu sáng.

Trên đây là một vài những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trong thiết kế nội thất đẹp phòng tắm. Sẽ giúp bạn có một không gian phòng tắm hoàn hảo nhất.

 Công ty HomeGroup giới thiệu kinh nghiệm khi thiết kế nội thất


Call Now Button