Cơ sở hạ tầng – Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Cơ sở hạ tầng – Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Nội thất HomeGroup là thương hiệu chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất chuyên nghiệp theo yêu cầu. Sự hình thành và phát triển của chúng tôi đều dựa trên một nền tảng chắc chắn. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư hùng hậu, giỏi chuyên môn, hàng trăm thiết kế nội thất đẹp được triển khai mỗi năm, kèm theo đó là những công trình Thi công nội thất theo thiết kế mà HomeGroup thực hiện được đánh giá cao từ quý khách hàng.

Với xưởng sản xuất gỗ hiện đại. Đầu năm 2015, Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được HomeGroup đưa vào hoạt động. Nằm trên diện tích hơn 1500 m2 tại Phượng Đồng – Chương Mỹ –  Hà Nội. Xưởng sản xuất đồ gỗ của HomeGroup được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy mọc hiện đại nhập khẩu Italya, tự động hóa 100%. Nội thất HomeGroup sản xuất ra những sản phẩm tinh tế trong mỗi đường nét và góc cạnh. So sánh với sản phẩm thị trường thì vượt trội hơn nhiều. Vì chúng tôi là đơn vị chuyên sâu từ Thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện, nên chất lượng công trình luôn đảm bảo cho mỗi khách hàng. Bảo hành bảo trì uy tín.

Một số hình ảnh Xưởng sản xuất gỗ:

IMG_7630 IMG_7632 IMG_7633 IMG_7636 IMG_7640 IMG_7648 IMG_7652 IMG_7654 IMG_7657 IMG_7660 IMG_7662 IMG_7667 IMG_7681

 

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề    Các kỹ sư, công nhân đang thao tác máy móc

  Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất Xưởng

  Quá trình nhập gỗ Malaysia sản xuất từ nhà máy An Cường.

 

Nguyên liệu bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe.

 Một Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân công đại điện cho Xưởng gỗ HomeGroup.

Nếu Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất theo Thiết kế hãy đến với với Chúng tôi để nhận được những lợi ích sau:

+ Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thi công như miễn phí thiết kế 30-50%, giảm giá trên tổng hợp đồng thi công, tặng quà tri ân …

+ Chất lượng gỗ được nhập khẩu 100%, cam kết không có gỗ tạp, tái chế ( Loại gỗ kém chất lượng thường rất rẻ và thường bị pha trộn vào công trình nhằm lợi ích về kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe và bền đẹp của sản phẩm )

+ Thi công chuyên nghiệp, đúng cam kết về tiến độ

+ Bảo hành bảo trì dài hạn, uy tín chất lượng.

HomeGroup nâng tầm không gian sống cho ngôi nhà của Bạn !

Lưu

Lưu


Call Now Button