Căn hộ siêu đẹp với thiết kế nội thất trắng đen

Căn hộ siêu đẹp với thiết kế nội thất trắng đen

Thiết kế nội thất không cần quá cầu kiv nhưng nhờ vào sự kết hợp tinh tế giữa hai mầu sắc đen và trắng cùng với việc sử lý ánh sáng hợp lý thì căn hộ này đã mang đến một cảm giác thanh lịch, gọn gàng và hiện đại.

Thiết kế nội thất với hai mầu đen trắng.

Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển trắng và đen đã mang đến một sự bất ngờ cho căn hộ thêm sang trọng và hiện đại. Thông thường, trắng được sử dụng như tông nền để làm tôn lên món đồ nội thất đen thêm thật sự nổi bật. Việc mà chọn lựa sắc trắng làm tông nền còn thể hiện căn hộ có một không gian tươi sáng cùng với đó là sự tiết kiệm được các nguồn chiếu sáng nhân tạo. Ngoài ra sắc mầu trắng còn là mầu nền vạn năng cho bất kì mầu sắc nào. vì vậy nếu bạn là một người thích sự sáng tạo thì bạn nên chọn mầu sắc trắng làm mầu nền cho căn phòng của mình. khi đó bạn sẽ luôn luôn có không gian yêu thích có thể thay đổi theo mùa mà không cần phải tốn quá nhiều công sức vào việc đầu tư sắp đặt mầu sắc.

HomeGroup giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất theo lối hiện đại với sắc trắng làm chủ đạo. mầu trắng được vận dụng trong mọi nơi của thiết kế nội thất căn hộ, từ phòng khách, phòng ngủ đến các phòng chúc năng. và mầu đen chỉ sử dụng để tạo các điểm nhấn trong thiết kế nội thất này. thiết kế nội thất của căn hộ này đặc biệt chú ý dến những mòn đồ tối giản và mảnh nhỏ để đem lại cảm giác hiện đại.

Kiểu dáng thiết kế nội thất thích hợp với người yêu thích phong cách hiện đại và cá tính.

Hãy cùng HomeGroup tìm hiểu về thiết kế nội thất này nhé

thiet-ke-noi-that-den-trang-1

Những từ ngữ êm dịu, thanh lịch hẳn là để nói đến việc trang trí phòng khách của căn hộ tuyệt đẹp này.

thiet-ke-noi-that-den-trang-2

Phòng khách trang nhã với bộ sopha trắng, điểm màu hồng pastel của gối tựa hay hoa tươi khiến không gian trở nên sinh động.

thiet-ke-noi-that-den-trang-3 thiet-ke-noi-that-den-trang-4 thiet-ke-noi-that-den-trang-5 thiet-ke-noi-that-den-trang-6 thiet-ke-noi-that-den-trang-7 thiet-ke-noi-that-den-trang-8 thiet-ke-noi-that-den-trang-13

 


Call Now Button