Căn hộ 280m2, siêu sang tại Times City, Cô Lan thiết kế nội thất bởi Home Việt

Căn hộ 280m2, siêu sang tại Times City, Cô Lan thiết kế nội thất bởi Home Việt

DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

Khách hàng: (Mrs) NGỌC LAN

Diện tích Căn hộ: 280m2

Địa điểm: Tòa T7 Chung cư Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngày đăng: 09/06/2016

 

>> PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN VÀ HỒ SƠ THIẾT KẾ

Căn hộ với 2 phòng ngủ, còn lại diện tích dành cho khách bếp, đó là điểm nổi bật trong cơ cấu tổ chức không gian nhà Cô Lan, Mọi chức năng khá rộng rãi và thoải mái cho nhu cầu sử dụng của Gia chủ. Với những trang thiết bị sang trọng, cô mong muốn đây sẽ là một điểm nhấn cho tổng thể căn hộ thông phòng mà cô quyết định sửa chữa.

Căn hộ 280m2, siêu sang tại Times City, Cô Lan thiết kế nội thất bởi HomeGroup

thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (6) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (2) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (5) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (4) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (8) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (7) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (9) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (10) thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (11)

Tông màu ấm áp, trẻ trung tại phòng khách bếp và không gian ngủ cho đôi vợ chồng trẻ. Phòng ngủ của Cô được thiết kế với phong cách Tân Cổ Điển, một phong cách hoàng gia được khá nhiều người trung tuổi lựa chọn cho mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất

CHAN-TRANG-THIET-KE-NOI-THAT

 

Lưu


Call Now Button