Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ và vi mô có vẻ là một thách thức và niềm đam mê cho các nhà thiết kế nội thất hiện nay.

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh siêu nhỏ nhưng có tất cả các tiện nghi của họ!

1. Căn hộ chung cư nhỏ 28m2.

Căn hộ nhỏ này có 28m2 và nằm ở Milan, Italy. Các thách thức của thiết kế nội thất này là cách để căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà bình thường. Do đó, các chức năng yêu cầu diện tích tối thiểu được hoàn toàn khai thác trong mỗi khu vực và cung cấp khu vực sinh hoạt rộng rãi, sáng sủa.

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh

 

Không gian chính được thiết kế nội thất chung cư một cách đơn giản và sạch sẽ. Ánh sáng được cung cấp bởi nhiều cửa sổ lớn, đó cũng là một ban công ngoài khu vực không gian được thông thoáng. Đặc biệt, các thiết kế nội thất là hai bức tường “linh hoạt” ẩn tất cả các đồ nội thất, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, tủ quần áo và điều hòa không khí khoang. Khu vực công cộng rộng lớn hơn có thể và có sự thay đổi trong các thời điểm khác nhau trong ngày.

2. Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 18m2.

Căn hộ chung cư thiết kế nội thất có vẻ khá thích thú và bị cuốn hút bởi sự đa chức năng. Cô đã kể từ khi cải tạo ngôi nhà của một học sinh ở quận 18 Paris với không gian tối ưu, sử dụng trang trí ánh sáng hơn và dễ nhớ.

Trong phòng ăn, cô lựa chọn linh hoạt nội thất: giữa các khối được gắn trên bánh xe và có thể được sử dụng như một chiếc ghế phụ, ngoài ra, hai khối còn lại để cho phép hai người ngồi mặt đối mặt và nhược điểm bức tường. Geraldine quyết định sử dụng hình nền hoa trên tường. Điều này mang lại chiều sâu và tạo ra một khu vực khá ấm cúng. Hơn nữa, một bàn ăn gỗ sồi và bản lề được bảo đảm bằng một chốt. Như vậy, bảng có thể mở ra và lấy nó pha trộn hoàn hảo với các trang trí xung quanh. Do đó, các vật liệu thích hợp dường như mang lại sự thống nhất và hài hòa trong khu vực này!

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh

Mặc dù nằm ở tầng trệt và có cửa sổ nhỏ tại góc khuất nhưng thiết kế nội thất đẹp căn phòng lại đầy đủ ánh sáng. Để tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài, nhà thiết kế đã quyết định sử dụng các kệ tủ phủ sơn mài màu trắng sáng bóng để phản chiếu ánh sáng càng nhiều càng tốt.

Cách sắp xếp thiết kế nội thất chung cư thông minh mang lại sự linh hoạt cho ngôi nhà bé nhỏ của bạn

Một số công trình thiết kế nội thất tiêu biểu như:

Thiết kế nội thất chung cư Times City, Chị Thùy căn hộ cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự Chị Oanh, Bắc Giang

Phong cách Hàn Quốc trong thiết kế nội thất căn hộ 135m2

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Gamuda Anh Cương

Thiết kế nội thất nhà ở 3 tầng đẹp cho gia đình 3 thế hệ

Thiết kế nội thất chung cư Times City căn hộ sang trọng tòa T7

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại N04 khu ngoại giao đoàn Taseco Complex, Từ Liêm


Call Now Button