CÁCH PHỐI HỢP SẮC XANH TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

CÁCH PHỐI HỢP SẮC XANH TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Ngày đăng : 30/05/2016

Cách phối hợp màu sắc xanh trong thiết kế nội thất phòng khách 

Sự kết hợp màu sắc xanh với các màu sắc khác sẽ tạo mang đến không gian  hoàn hảo. hãy cùng tham khảo cách phối hợp cho trần , tường , sàn nhà, các thiết bị thiết kế nội thất chung cư   với màu sắc xanh để có một không gian trên cả hoàn hảo.

Xanh và xanh

15.1

Cách phối hợp màu sắc xanh trong thiết kế nội thất phòng khách

 Trên màu sắc xanh  coban đậm của tường bạn có thể kết hợp những món đồ  Thiết kế nội thất   có màu xanh nhạt hơn như ghế sofa ,đi- văng….và đừng quên những bức ảnh những khung tranh màu trắng trên tường sẽ tiết chế sự đậm đà của màu xanh trên tường. phong cách này hoàn toàn có thể áp dụng theo cách ngược lại.

Xanh và trắng

15.2

 Trong lịch sử thiet ke noi that dep sự kết hợp hai màu xanh và trắng chưa bao giờ lỗi thời. không chỉ được sử dụng trong không gian của bé, ngày nay sự kết hợp mà sắc này còn được sử dụng rộng rãi trong các không gian khác, nhằm thu được ánh sáng tự nhiên, xoa dịu nắng gắt.

Xanh và đỏ

15.3

 Sự kết hợp này mang cảm giác phóng khoáng nhưng không phải là dễ dàng. Nếu quá nhiều màu xanh nó sẽ tạo hiệu ứng chuyển sang màu tím do sự phản sắc của màu đỏ. Cách phối hợp tốt nhất là tường ,màu xanh cửa sổ màu trắng và chiếc ga màu đỏ thẫm.

Xanh và tím

15.4

Bộ đôi xanh và tím cũng rất thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ bởi sự dịu mát của màu xanh sự chung thủy của màu tím sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh bình.

Xanh trắng hồng

15.5

Đây là sự phối hợp an toàn lí tưởng cho mỗi không gian nhà. Màu xanh lá mạ được sử dụng chủ yếu cho sơn tường, rèm cửa, ghế ngồi, màu trắng cho những chiếc sofa dài và màu hồng tạo điểm nhấn cho những chiếc gối ôm. Mang đến noi that nha dep rất riêng cho căn phòng

Hi vọng với sự phối hợp màu sắc này sẽ đem lại một không gian hoàn hảo.

Nội thất phòng khách 


Call Now Button